โคตรสยอง !!! ครอบครัวชาวอังกฤษ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก !!! กลับเจอสิ่งที่ไม่คาดฝัน "ผีเด็กจับไหล่" !!!

เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ไลน์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของ ลอร่า วัตสัน วัย 39 ปี คุณแม่ลูก 3 ที่ต้องพบกับเรื่องราวชวนสยองขวัญแบบที่เขาเองก็ไม่เคยเจอมาก่อน ในขณะที่ทางครอบครัว วัตสัน ได้พากันไปเที่ยวที่ เพรสซีย์ วูดส์ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะ เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา และได้ให้ลูกๆไปยืนที่ต้นไม้และถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึกอยู่หลายต่อหลายรูป แต่มีอยู่เพียง 1 รูปที่พบสิ่งผิดปกติจนทำให้ครอบครัว วัตสัน ถึงกับต้องขนหัวลุกสุดขีด

 

 

ทางด้าน ลอร่า วัตสัน ได้เล่าว่าในขณะที่ตนและครอบครัวได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก อยู่หลายรูป เมื่อกลับมาถึงบ้าน ได้ทำการย้ายไฟล์ภาพจากกล้อง ไปยังคอมพิวเตอร์ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลยไร่ดูทีละภาพ แต่มีอยู่ภาพหนึ่งที่สะดุดตา จนต้องซูมเข้าไปดูใกล้ๆอีกครั้ง กลับพบว่าภาพถ่ายของ ไบริน ลูกชายวัย 9 ของเธอ ที่ยืนอยู่ตรงต้นไม้พร้อมกับพี่ๆ มีสิ่งประหลาดอยู่ด้านหลังของเขา จากที่ซูมเข้าไปใกล้ๆ ก็พบว่าเหมือนเด็กผู้ชายตัวขาวซีดตาโบ๋ ยืนเกาะไหล่ลูกชายเธออยู่อย่างน่าประหลาดใจ โดยเธอได้ยืนยันว่าไม่มีการตัดต่อแต่อย่างใดพร้อมให้ใครก็ได้มาตรวจสอบ

 


จากเหตุการณ์นี้ ลอร่า วัตสัน ยอมรับเลยว่า ทำให้ครอบครัวขอเธอนอนไม่หลับ ไม่กล้านอนคนเดียวในห้อง เพราะกลัวว่าสิ่งนั้นจะตามมาด้วย ขณะที่ชาวโซเชียล ต่างเข้ามาแสดงความเห็นคาดเดาไปหลายกรณี พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าเงาในภาพคืออะไรกันแน่ โดยมีหลายคนเชื่อว่าเงาที่ปรากฏคือเงาของเด็กชายที่จมน้ำเสียชีวิตในป่าแห่งนี้เมื่อหลายปีก่อน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : โคตร  หนังสือพิมพ์  สื่อ  สยอง  หลอน  อังกฤษ  ภาพถ่าย  วิญญาณ  ความเชื่อ  ผี 

ติดตามข่าวอื่นๆ