ไอ้บ้าเอ๊ยทำลูกกูทำไม!! หญิงไต้หวันพาลูกนั่งรถไฟฟ้า จู่ๆ ชายแปลกหน้ารัวมือตบหัวลูกชาย มึงบ้าไหมกูจะไม่ทน ตบกลับเอาให้มันอาย (คลิป)

 


กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปที่กำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากบนสังคมออนไลน์ หลังจากที่ชาวเน็ต ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Webbie Chen" ถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของชายคนหนึ่ง ขณะกำลังโดยสารบนรถไฟฟ้า ภายในนครไทเป ประเทศไต้หวัน และข้างๆของชายรายดังกล่าวนี้ มีหญิงที่มาพร้อมกับลูกน้อย 2 คน ซึ่งเด็กๆ ได้นั่งอยู่ภายในรถเข็นเด็ก อย่างปกติเรียบร้อย ไม่ได้สร้างปัญหาใดๆทั้งสิ้น

 

 

 

 

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดก็ได้เกิดขึ้น ขณะที่ผู้เป็นแม่กำลังหยิบบัตรจากกระเป๋าสตางค์ยื่นให้ลูกน้อย จู่ๆ ปรากฏว่าชายที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็ได้ยื่นมือมาตบที่ศีรษะของเด็กน้อยอย่างรุนแรง และกระหน่ำตบตีหลายครั้ง จนทำให้เด็กน้อยถึงกับมีอาการมึนหนัก ก่อนที่จะปล่อยโฮร้องไห้ออกมา ด้วยความเจ็บปวด

 

 

 

 

 

 

 


 

ทางด้านผู้เป็นแม่เอง เมื่อเห็นเช่นนั้นแล้ว ก็มีอาการไม่พอใจกับชายผู้นี้เป็นอย่างมาก เธอจึงได้ต่อว่า ด่ากราด ชายแปลกหน้าผู้ก่อเหตุ ก่อนจะใช้มือตบตีที่ศีรษะของชายแปลกหน้าอย่างรุนแรงหลายครั้ง ดังเช่นที่เขาตบใส่ลูกน้อย จนทำให้ชายแปลกหน้ารายนี้ถึงกับเหวอไปเลย !!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. "Webbie Chen"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  ตบหัว  ทำร้าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ