ทำไมพูดหมาๆ ?!! คลิปเสียงหลุดโคตรอุบาทว์เพื่อนสาว น้องกิ๊ฟ ออกแฉ ยั๊วะจัดเจอคำพูด "เสือกตายเอง" แถมโบ้ยดมเคน็อค (คลิป)

จากกรณีที่มีคนร้าย 4 รายร่วมกันก่อเหตุรุมโทรม น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์  ในล้งรับซื้อผลไม้ไม่มีเลขที่ บ้านตะบกเตี้ย ม.7 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี จนทำให้ น.ส.กิ๊ฟ เสียชีวิต โดยต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหา 4 คน ประกอบด้วย   นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม ,นายปัญญา หรือ วิว จันสมดี อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี โดยก่อนเกิดเหตุสลดกับ น.ส.กิ๊ฟ กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะ น.ส.กิ๊ฟหมดสติจากผับแห่งหนึ่ง ในจ.จันทบุรี  และมีการถูกอุ้มออกจากผับในลักษณะหมดสติไป ก่อนรุ่งเช้าของวันที่ 27 พ.ค. มีคนไปพบศพและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ขณะที่ด้านญาติผู้เสียชีวิตและชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่า สาวเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่ปรากฏอยู่ในเหตุการณ์แต่ภายหลังได้หายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการจับกุมตัวหรือนำมาสอบสวน แต่มีการกล่าวอ้างผู้หญิงดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรม  ซึ่งดูย้อนแย้งกับคลิปภาพที่เห็นชัดเจนว่าเธออยู่ร่วมในเหตุการณ์ตั้งแต่ที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้

 


ขณะที่ล่าสุด ด้านโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปเสียงและข้อความแชทเฟซบุ๊กของผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของสาวเสื้อสายเดี่ยวสีดำ โดยมีการระบุอ้างตามภาพต่อไปนี้

 

ภาพจากแชท

 

 

ภาพจากแชท

 

 

 

ภาพจากแชท

 

 

 

ภาพจากแชท

 

 

 

ภาพจากแชท

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : กิ๊ฟ  แพรว  จันทบุรี  ฆ่าข่มขืน  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ