ลุงเอาไปขายได้เยอะกว่านี้แน่!! "เบิ้ล ปทุมราช" สุดซึ้ง ทำมือถือหล่นบนแท็กซี่ ไม่คิดว่าจะได้คืนแต่ยังโชคดี งานนี้ตอบแทนกลับทำชาวเน็ตยิ้มเลย

ลุงเอาไปขายได้เยอะกว่านี้แน่!! "เบิ้ล ปทุมราช" สุดซึ้ง ทำมือถือหล่นบนแท็กซี่ ไม่คิดว่าจะได้คืนโชคดีเจอคนน้ำใจงาม งานนี้ตอบแทนกลับทำชาวเน็ตยิ้มเลย

 

 

เรื่องราวน่าประทับใจถูกเผยแพร่ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ เบิ้ล ปทุมราช นักร้องหนุ่มเสียงอีสาน จากค่ายอาร์สยาม ที่ได้ออกมาขอบคุณลุงขับแท็กซี่ ที่เก็บโทรศัพท์ที่ตนลืมไว้แล้วนำมาคืน โดยมีข้อความว่า ขอบคุณ คุณลุงมากๆ คุณลุงสุบิน ยุสุโท คนสุรินทร์ ศรีขรภูมิ คนขับแท็กซี่ ทะเบียน 5682 ที่เก็บโทรศัพท์ ผมได้แล้วนำมาคืน นี่เป็นค่าตอบแทนน้ำใจเล็กๆน้อยจากผม พร้อมนั่งกินข้าวคุยกันครับ ขอบคุณที่เป็นต้นแบบความดี ทำให้รู้ว่ามีคนดีๆแบบนี้อยู่ที่สยามเมืองยิ้ม #เชื่อลุงเอาไปขายคงได้เยอะกว่าที่ผมให้

 

 

 

 


เมื่อข้อความดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ออกไปสู่โลกออนไลน์ ก็ทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คท่านอื่นแชร์ต่อๆกัน และได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมต่อความมีน้ำใจของคุณลุงขับแท็กซี่ ที่ถ้านำโทรศัพท์ไปขายต่อคงได้เงินมากกว่านี้แต่คุณลุงเลือกที่จะนำมาคืนเจ้าของ ทำให้รู้สึกชื่นใจกันไปถ้วนหน้าว่าในสังคมของเรายังมีคนดี มีน้ำใจ พร้อมระบุว่า คนดีแบบนี้สังคมยังต้องการอีกมาก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : คนดี  เบิ้ล ปทุมราช  น้ำใจงาม  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ