นักเลงดอย!! ชายหัวร้อนถูกร้านค้ากล่าวหาขับรถตู้เร็ว ชี้ชัดมาเฟียภูพิงค์ตั้งของกีดขวางการจราจร มนุษย์กล้องซัดกันเดือด อย่าขับขึ้นมาอีกนะโว้ย

 

เปิดคลิปสุดเดือด โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ขณะที่กำลังขับรถขึ้นภูพิงค์ จู่ๆ ถูกบรรดาพ่อค้าเเม่ค้า มารุมว่าอ้างรถตู้ขับรถเร็ว ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนตั้งร้านค้ากีดขวางการจราจร ชายคนที่ขับรถตู้ได้ถ่ายคลิปเอาไว้เห็นถึงการกระทำอันป่าเถื่อน ตั้งฉายา มาเฟียภูพิงค์

 

อยากให้ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยจัดการดูแลให้มากกว่านี้ เเถมยังพูดด่าตามหลังว่า ห้ามขึ้นมาบนภูพิงค์อีกนะ ชาวเน็ตที่ได้เข้ามาชมคลิป ต่างวิจารณ์ถึงพฤติกรรมอันไม่สมควรของเเม่ค้าพ่อค้า ควรที่จะคำนึงถึงผลกระทบที่จะตามมาภายหลังด้วย (ชมคลิป)

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ อยากให้หันมาคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ เพราะอาจจะเกิดปัญหาขึ้นมากมายภายหลัง นักท่องเที่ยวอาจจะไม่กล้าขึ้นไปเที่ยวเพราะหวาดกลัว กับความนักเลงของเจ้าถิ่น

 

การท่องเที่ยวควรที่จะเปิดกว้างให้มากกว่านี้ การขายของควรที่จะอยู่ให้เป็นที่เป็นทางกว่านี้ ถ้าขายอยู่บริเวณริมทาง อาจจะเกิดอันตรายจากรถที่ผ่านไปมา ด้วยความเร็ว เกิดปัญหาขึ้นอีก

 

 

 

 

 

 


 

ฉะนั้นเเล้ว เราควรที่จะแก้ปัญหาในเบื้องต้น ด้วยการคุยกันด้วยเหตุผล เเก้ที่ต้นเหตุการท่องเที่ยวจะได้ไม่มีปัญหา เที่ยวอย่างสบายใจไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ต่างฝ่ายต่างมีจุดหมายที่ต่างกันออกไป 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐญาดา น้อยจันทร์


HASTAG : ดอย  นักเลง  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ