หลอนขนหัวลุก !!! ส่งตุ๊กตาให้ลูกค้าหายไป9วันจู่ๆโผล่ถึงบ้านสภาพเลอะเทอะ......สยองหนักเจอกะโหลกอยู่ในหัว !

ย้อนไปก่อนหน้านี้ในกลุ่มเฟซบุ๊กสมาคม คนรักตุ๊กตาฯ มีสมาชิกของกลุ่มเข้ามาเล่าประสบการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับเธอและลูกค้าเมื่อเธอตัดสินใจขายตุ๊กตาแสนรักให้เพราะลูกค้าเห็นแล้วถูกชะตาและอย่างไรก็อยากจะขอซื้อให้ได้ และเมื่อเธอตัดสินใจยอมขาย เรื่องราวที่เกินคำอธิบายก็เริ่มเกิดขึ้น

#วันนี้จะเล่าประสบการณ์หลอนให้เพื่อนๆสมาคมฟังนะค่ะ คิดอยู่หลายวันว่าจะเล่าดีหรือไม่ ตัดสินใจเล่าแล้วกันค่ะ ขออนุญาติลูกค้าท่านที่ซื้อไปนะคะ 

#เมื่อไม่นานมานี้ถ้าเพื่อนๆบางคนจำได้ เจ้าของโพสได้โพสโชว์ตุ๊กตาตัวนึงแต่ไม่ได้ขาย นางชื่อ "แอนนาเบล" มาท้าวความประวัติแอนนาเบลก่อน แอนนาเป็นตุ๊กตาหน้ากระเบื้องตัวใหญ่ประมาณ20นิ้วได้ ผมนางทำด้วยไหมพรม จมูกมีแต้มสีแดงดูน่ารักน่าชัง ใส่ชุดเมทสีน้ำเงินถือตุ๊กตามาด้วย นางแตกต่างจากตุ๊กตาตัวอื่นเปิดกล่องเห็นนางครั้งแรกหลงรักเลย นางเหมือนมีชีวิตจริง เราชอบนางแม้นางจะนิ้วหักก็ตาม เราจะให้แอนนางไปทุกที่กับเรา

จนเมื่อวันนึงมีลูกค้ามาขอซื้อ ถามอยู่หลายครั้งเรายังไม่ขายจนแฟนบอกว่าขายไปเถอะลูกค้าเขาอยากได้ ให้คนที่ชอบเอาไปดูแล ที่สำคัญเราไม่คิดว่านางนิ้วหักจะมีคนจะซื้อนาง ตัดใจไม่ได้คิดแล้วไม่ขายดีกว่า แต่นั่นไม่ทันแล้วลูกโอนเงินมาก่อนที่เราจะปฎิเสธ เราก็เลยร่ำลา หอมแก้มและทำใจปล่อยแอนนาไป ในคืนนั้นก็มีเรื่องแปลกช่วงรุ่งเช้าเกือบโพล้เพล้เราได้ยินเสียงเปิดประตูห้อง แต่ตอนนั่นลืมคิดว่าห้องล็อกอยู่ และสักพักได้ยินเสียงเด็กเรียก "แม่" เสียงดังมาก ตอนแรกคิดว่าเป็นลูกสาว แต่วันนี้เราไม่ได้นอนกับลูกสาวคือนอนคนละบ้านเลย ก็เลยไม่คิดอะไร นึกในใจว่าหูคงฝาด แต่ก็ตื่นมาเล่าให้ทุกคนฟัง 

วันนั้นเองช่วงเย็นเราก็ต้องไปส่งน้องๆและแอนนาที่ไปรษณีย์ปกติเหมือนตุ๊กตาตัวอื่นๆ แต่เราบรรจงห่อน้องเอง ส่งเองกับมือ วันนั้นส่งประมาณ10ท่านได้ แต่ลูกค้าที่สั่งแอนนาอยู่ใกล้บ้านเรา นิดเดียวในกรุงเทพน่าจะ1-2วันน่าจะถึง

จนเวลาล่วงมา3วัน ลูกค้าทวงของ เราก็เลยส่งบิลให้ลูกค้า แต่ลูกค้าแจ้งกลับมาว่าไม่มีชื่อของลูกค้าปรากฎในบิลเลย และเราก็เพิ่งรู้ว่าไม่มีชื่อลูกค้า ในนั้นจริงๆ ในใจคิดว่าเอาแล้วส่งผิดคนหรือปล่าว สลับกล่องไหมนู้นนี้นั่น แต่มาคิดหักล้างถ้าส่งสลับหรือส่งผิดก็ต้องมีชื่ิอลูกค้าในบิลบ้าง แต่นี้ไม่มีชื่อเลย โทษกัน3คนที่ไปส่งวันนั้นและพยายามตามหากับลูกค้าท่านอื่น ดูน้ำหนักว่าน่าจะเป็นใครได้ไป ทำตัวเป็นนักสืบโคนันเลย ณ เวลานั้น จับผิดคนนั้นคนนี้ ช่วยกันระหว่างลูกค้ากับเรา ทยอยเช็คลูกค้าทุกคนที่ของถึง (ลูกค้าที่สั่งรอบนั้นคงจะทราบดี) ลงโพสประกาศหาก็แล้ว ทำทุกทาง!!!!!!!! 
แต่............................... ก็ไม่มีวี่แววของแอนนาเลย ผ่านไปร่วม1อาทิตย์เราเริ่มถอดใจ ขอคืนเงินลูกค้า ลูกค้าไม่ถอดใจไม่อยากได้เงินคืน อยากได้น้องมากกว่า!!!!!!!

##ผ่านมา9วันได้ ลูกค้ามาบอกว่าตุ๊กตาถึงบ้าน!!!!!!!!!!! 
ลูกค้า:คุณ...ครับตุ๊กตาถึงบ้านแล้วนะครับ 
........:ห่ะตุ๊กตาถึงบ้านแล้วหรอคะ (ตกใจและก็ดีใจ) 
ลูกค้า:แต่............... ตุ๊กตามันเปื้อนไปหมดเลยครับ คราบโคลนสีตก เละหมดเลย (ลูกค้าถ่ายรูปส่งมาให้ดู) 
***ต้องบอกก่อนหน้านั้นมันไม่มีคราบพวกนี้ เพราะเราก็ถ่ายรูปน้องเก็บเอาไว้ และส่งให้ลูกค้าดูก่อน และถ้าตุ๊กตาเละขนาดนั้น เราไม่ส่งให้แน่นอน***
........:ลูกค้าคะ ขอรูปสภาพกล่องหน่อยค่ะ ลูกค้าถ่ายรูปส่งพร้อมสภาพกล่องปกติ การห่อด้วยฝีมือเรา การพันการติดสติ๊กเกอร์คือแทบจะไม่มีคนแกะออกก็ว่าได้
#แล้วน้องไปไหนมา!!!!!!!!!!!!! #พยามยามหาคำตอบแต่มันก็ไม่มี ทุกวันนี้ก็ยังหาคำตอบไม่ได้ แต่ก็ดีใจที่แอนนากลับถึงบ้านแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงแอนนาเบลเสมอ

#ขอบคุณสำหรับท่านที่อ่านจนจบ โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านนะคะ จบเรื่องราวแอนนาเท่านี้ค่ะ


ทว่าเรื่องราวไม่จบลงเพียงแค่นั้นเมื่อผู้เป็นลูกค้าได้ออกมาเล่าเรื่องชวนช็อกหลังจากได้รับตุ๊กตา แอนนาเบล มาครอบครอง

เรื่องราวของเขาคือเมื่อได้รับตุ๊กตามาก็รู้สึกถูกใจอย่างประหลาดแต่แฟนของเขากลับกลัวตุ๊กตาตัวนี้อย่างไม่ทราบสาเหตุ ทั้งคู่พยายามไม่คิดอะไรและได้ถอดชุดตุ๊กตาไปซักพร้อมทั้งจะนำตุ๊กตาไปล้าง ทว่ากลับต้องช็อกและขนลุกอย่างหนักเมื่อพบว่าในหัวของตุ๊กตามีสิ่งแปลกปลอมใส่อยู่ข้างใน

"สวัสดีครับผมชื่อ...นะครับผมเป็นศิลปินนักวาดภาพประกอบมีเพจชื่อ สีเทา งานของผมล้วนบอกเล่าเกี่ยวกับความตายเสมอ ตอนผมเห็นน้องครั้งแรกผมก็ถูกใจมากๆเลยตัดสินใจซื้อมาเพราะเหมือนมีบางอย่างผลักดันให้ผมต้องได้น้องมาให้ได้ ตัดเข้ามาที่หลังจากเหตุการณ์ที่คุณแ....นได้เล่าไป หลังจากที่ได้ตุ๊กตาน้องมา แฟนของผมซึ่งเป็นศิลปินและทำงานทางด้านเซรามิกและกำลังทำตุ๊กตาหน้ากระเบื้องอยู่ก็อยากเห็นตัวจริงของน้อง พอแฟนผมได้มาเห็นก็รู้สึกกลัวอย่างบอกไม่ถูกทั้งๆที่เค้าน่าจะชินกับงานเหล่านี้

ตัดไปที่เรื่องชุดเลอะตรงนี้ผมก็ไม่ได้คิดอะไร แฟนผมเลยอาสาแกะน้องทุกชิ้นส่วนเผื่อที่จะเอาชุดและตัวน้องไปซัก พอเราแกะสิ่งที่น่าตกใจคือในหัวของน้องมี หัวกะโหลกนก(ของจริง)และดอกไม้แห้งที่สียังคงสดติดด้านในและมีผงฝุ่นๆสีทองๆเทาๆปนๆกันผงนี้เหมือนขุยๆอะไรสักอย่าง

ณ เวลาแฟนผมถึงกับตกใจหน้าเสียและขอกลับบ้านในทันที แต่อย่างที่บอกครับงานผมมักเกี่ยวกับความตายและเรื่องลึกลับ ผมเลยดีใจมากๆและเก็บของที่อยู่ในหัวของน้องเอาไว้และซัก จาก3วันนั้นแฟนผมมาที่บ้าน ก็กลับรู้สึกเฉยๆกับน้องและได้ขอเอากลับไปเพราะน้องน่ารักแลดูมีชีวิต(จะเอาให้ได้)ผมก็เลยให้น้องไปและผมกลับเฉยๆกับน้องแล้วแต่มาสนใจของที่อยู่ในหัวแทน

ผมเลยคิดว่าความกลัวครั้งแรกของแฟน และความรู้สึกต้องการอย่างสูงของผมมันน่าจะเกี่ยวโยงกับสิ่งที่อยู่ภายใน....ลืมบอกไปครับ ตอนระหว่างที่น้องหายไป แฟนผมพูดมาว่าถ้าน้องอยากมาอยู่กับเราจริงๆขอให้กลับมาหาเราด้วย

ตัดกลับไปหลังจากที่แฟนผมเอาตุ๊กตาไป ทุกๆคืนจะได้ยินเสียงเหมือนมีคนเล่นอะไรสักอย่างและแมวที่บ้านแฟนก็มักจะนั่งมองที่น้องแอนนาเบลเหมือนกับมันมองอะไรสักอย่างทั้งๆที่บ้านแฟนผมก็เต็มไปด้วยตุ๊กตาหน้ากระเบื้อง บางทีของก็หล่นเองทั้งๆที่แฟนตั้งไว้ลึกมากๆ ตอนแรกไม่กล้าเล่าเพราะกลัวว่าจะทำให้ลูกค้าคุณแ...นกลัว แต่ไหนๆคุณแ....นเล่าแล้วเราก็เลยกล้าที่จะเล่า

**เสริมอีกนิดครับผงๆที่อยู่ด้านใน ที่ผมกล่าวไว้ตอนแรกๆ ผมวานเอาไปให้เพื่อนที่เรียนพวกแพทย์ช่วยตรวจเพราะมันคาใจ ผลตรวจออกมาว่า มันคือซากผีเสือหัวกะโหลกที่ตายจนร่างสลายเป็นธุลีไปแล้ว เรื่องราวทั้งหมดก็เป็นอย่างนี้ครับ และปัจจุบันเสียงของหล่นต่างๆก็ยังมีทุกคืนครับ เดี๋ยวผมจะโพสรูปสิ่งของในหัวให้ดูในโพสนี้นะครับ สวัสดีครับ"

หลังจากนั้นเขาก็ได้โพสต์รูปภาพยืนยันสิ่งของที่เจอภายในหัวของตุ๊กตา

** โปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

 

 

ขอบคุณเจ้าของเรื่อง Jutarat Sorot และ Ronnarong Phonlabut


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : หลอนขนหัวลุก  ตุ๊กตา  ลี้ลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ