มนุษย์พ่อต้องทำได้ทุกอย่าง!!! เปิดคลิปสุดเอ็นดู...พ่อยืนมัดผมให้ลูกน้อย บอกเลยในความรีบแต่ก็มีความปราณีตแฝงอยู่? ทำชาวเน็ตดูไม่ต่ำกว่า3รอบ!

กลายเป็นคลิปสุดฮือฮาในโลกออนไลน์ โดยต่างพากันแชร์เป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊ก "Suphattra Pankamnert" ได้เผยแพร่คลิปสุดน่ารัก ขณะที่คุณพ่อยืนเกล้าผมให้ลูกสาว โดยใครที่เห็นภาพแบบนี้ก็ต้องต่างพูดถึงอย่างแน่นอน เพราะส่วนมากก็คงจะเห็นแต่คุณแม่ที่เป็นคนทำเรื่องแบบนี้ ท้ายสุดคุณพ่อได้เกล้าผมให้ลูกเสร็จ ก็ได้หอมที่หน้าผากลูกสาว พร้อมกับถ่ายรูป งานนี้ทำคนเห็นภาพนี้ถึงกับต้องถ่ายคลิปมาชื่นชมกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้เล่าว่า "มีความน่าร๊ากกกกก คุณพ่อมีความรีบเหมือนกลัวไปทำงานสาย ขออนุญาตคุณพ่อกับน้องด้วยนะค่ะ พิกัด... ปั้ม ปตท ตรงข้ามไอทีสแควหลักสี่ เมื่อเวลา 6 โมง เช้า #ถ้าคุณพ่อน้องเห็นโพสต์นี้รบกวนทักแชทมาหน่อยนะค่ะอยากให้ของขวัญน้อง ตอนจบ ถ่ายไม่ทัน #มีจุบเหม่งแล้วอุ้มน้องถ่ายรูปนิดหน่อย สงสัยจะถ่ายส่งให้คุณแม่ดู ถ้าคลิปนี้ คุนพ่อมีโอกาสเห็น อยากบอกคุณพ่อว่า #คุนพ่อน่ารักมากเลยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมคุณพ่อกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Suphattra Pankamnert


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : มัดผมให้ลูก  มนุษย์พ่อ  เอ็นดู  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ