แฟนคลับตะลึงหนักมาก!!! เผยราคาอัพหน้าใหม่ "แหม่ม วิชุดา" ที่หลายคนไม่เคยรู้ กว่าจะสวยตึงเปรี๊ยะ ทนเจ็บมาหลายหน!!?

 

        เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับ "แหม่ม วิชุดา" ดารารุ่นใหญ่วัย 42 ที่ล่าสุดบินไปอัพหน้าเด็กไกลถึงประทศเกาหลีให้หน้าเด็ก อ่อนวัย ทันตา เพื่อเรียกความสาวกลับมาได้เป็น 10 ปี!!!

 

 

 

 

 

        สำหรับ แหม่ม วิชุดา ที่ออกมาบอกว่า เธอไปศัลยกรรมชะลอวัยที่ประเทศเกาหลีมาได้ 1 เดือน โดยครั้งนี้เธอไม่ได้ไปอัพหน้าใหม่ทั้งหน้า เพียงแค่แก้ปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าแค่นั้นเอง ครั้งนี้เธอได้ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

 

 


1. แก้ปัญหาใต้ตาที่มีไขมันเยอะ กรีดปลายขนตาล่าง เอาไขมันด้านในออก และเย็บยกหางนิดนึง วิธีนี้จะช่วยให้ใต้ตาเรียบ ไม่เหี่ยว

 

2. แก้ปัญหาหน้าห้อยมาก แก้มห้อย ร่องแก้มชัด สามารถแก้ด้วยการรอยไหม แต่ไม่ใช่การรอยแบบไหมละลายเหมือนที่เหมือนไทย ที่เกาหลีจะเป็นการรอยถาวร เห็นได้ชัดเลยว่าหน้ายกกระชับและหน้าเปลี่ยนไปจากการรอยไหม
และการรอยไหมแบบนี้ จะอยู่ได้ 2-5 ปี ถึงเวลาไปเอาออกแล้วอาจจะต้องดึงหน้า

 

3. เอาไขมันจากต้นขามาใส่ร่องแก้มและขมับทั้ง 2 ข้าง เวลาเปิดผมจะหน้าผากจะดูมีมิติ ดูสวย

 

4. ทำ PRP คือ การดูดเลือดออกจากตัวเรามาปั่นด้วยเครื่องปั่นพิเศษและเอามาฉีดใหม่ เป็นวิวัฒนาการที่ดีมาก สิ่งที่ได้คือรูขุมขนที่กว้างเล็กลงและฝา กระ จุดด่างดำจางลง พูดง่ายๆ คือหน้าจะดูใส ดูเด็กขึ้น

 

 

 

 


 


 

 

         ต้องบอกเลยว่าทั้งหมดที่ทำในครั้งนี้ค่าเสียหายหมดไป 5 แสนบาท ส่วนเรื่องความสวยต้องรอให้เข้าที่หลัง 2 เดือนไปแล้ว ถึงจะรู้ได้ว่าจุดไหนที่ทำแล้วโอเค เพราะคุณหมอที่เกาหลีก็บอกว่าบางจุดอาจจะแก้ได้ไม่หมด ต้องรอให้หน้าเข้าที่ถึงจะรู้ผลที่ได้ และเธอยังบอกอีกด้วยว่าอยากจะบินไปปลูกผมกับลดต้นแขน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : IG wichudapindum , chartmakeup

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐวุฒิ มาทา


HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  แหม่ม วิชุดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ