**แค่เงินบาทเดียวก็มีค่า !! "นักร้องหนุ่มแร็ปเปอร์" โพสต์เรื่องราวชีวิตกว่าจะมีวันนี้ได้ ! ต้องปากกัด-ตีนถีบทั้งครอบครัว !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่านับถือหัวใจของเขาจริงๆ เลยค่ะ สำหรับ "ปู่จ๋าน ลองไมค์" หรือชื่อจริงๆ "พิษณุ บุญยืน" แร็ปเปอร์ชื่อดังที่กำลังเป็นไอดอลของวัยรุ่นอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งยังเป็นเมนเทอร์ของรายการ "เดอะแร็ปเปอร์ ไทยแลนด์" อีกด้วย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เรื่องราวชีวิตของครอบครัวที่ไม่ได้ปูด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งแต่แรก พร้อมกับโพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ที่ตนตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อให้พ่อและแม่ได้อยู่กัน หลังจากลำบากมานานแล้ว โดยระบุข้อความว่า "ในวันที่ครอบครัวไม่มีตังค์1บาทซื้อแชมพูสระผม ในวันมี่แม่ แขนหักต้องใส่เฝือกไปเกี่ยวข้าวทั้งๆที่แขนหัก วันนั้นเป็นภาพที่เจ็บช้ำที่สุดในชีวิต แต่มันเป็นแรงผลักดันที่ดี ผมเป็นแค่ เด็กบ้านนอกคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้งูๆปลาๆ ....


 


 

 

 

 

 

 

 

....ได้รับโอกาสจากสังคมนับว่าเป็นโชคดี ขอบคุณ ทุกคนบนโลก และขอบคุณพ่อแม่ ที่ให้ เสียง ให้สมอง วันนี้ พ่อกับแม่ไม่ต้องนอนระแวงพายุ ไม่ต้อง นอนอาบน้ำฝนตอนหลังคารั่ว ไม่ต้องหนาวเพราะไม่ผุๆที่ตีเป็นฝาเป็นรู ไม่ต้องโดนใครหน้าไหนมาดูแคลน สิ่งที่ผมทำวันนี้ หากโลกหลังความตายมีจริง อย่างน้อยๆผมจะบอกยมทูต ว่า นี้คือสิ่งที่ดีที่สุดตอนมีชีวิต ในฐานะลูก #ผมไม่มีแม่ที่รวยที่สุดผมไม่มีแม่ที่ดีที่สุดแต่ผมมีครอบครัวที่รักผมที่สุดแค่นี้ตายวันไหนก็ไม่เสียใจ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : thaimarketing , ปู่จ๋าน ลองไมค์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


HASTAG : คนดัง  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ