ไม่เคยรู้มาก่อน!! "พระเอกหนุ่มสุดฮอต" คนเดียวในวงการที่ "น้องมะลิ" หลงรัก เจอเมื่อไหร่เป็นต้องวิ่งเข้าไปกอด บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งอบอุ่น (คลิป)


          ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวย สำหรับ "น้องมะลิ" หรือ "เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์" ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ "ปอ-ทฤษฎี" และ "โบว์-แวนด้า  สหวงษ์" ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่มปอของเราจะจากไปแล้วแต่ก็ยังทิ้งความสดใสไว้ให้กับน้องมะลิ ถ้าหากย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วทุกคนน่าจะยังจำน้องมะลิในลุคส์ 3 จุกเต้นดุ๊กดิ๊ก เวลาผ่านไปไม่นานน้องมะลิก็ฉายแววออร่าความสวยกระจาย 

.

.

.

.

.

 

 


         ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหนุ่มปอจะได้จากเราไปแล้วแต่แต่ก็ยังมีคนในวงการบันเทิงที่เอ็นดูน้องมะลิ เช่นเดียวกับ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ร่วมงานกับปอ จนกลายเป็นความผูกพันธ์ที่ไม่อาจลบเลือนได้ ครั้นเมื่อปอจากไปเลยได้สานสัมพันธ์อันดีงามกับครอบครัวสหวงษ์และเกิดเป็นความสนิทสนม จนทำให้น้องมะลิหลงรักพี่โตโน่ในฐานะพี่ชายคนหนึ่งที่ดูแลน้องมะลิมาตลอด ไม่ว่าจะไปไหนหนุ่มโตโน่ก็เลือกที่จะซื้อของมาฝากน้องมะลิ


         ล่าสุดทางด้านหนุ่มโตโน่ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารักของน้องมะลิขณะนั่งวาดรูประบายสีพร้อมกับบอกว่าในรูปมี แม่โบว์ มะลิและพี่โตโน่ งานนี้ทำเอาหนุ่มโตโน่ถึงกับยิ้มแก้มปริ แต่จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย...

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 


 


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล


HASTAG : โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  ข่าวบันเทิง  นักแสดง  ปอ ทฤษฎี  น้องมะลิ  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ