น่าร๊ากกสุดๆ!!! "เจ้าของ" เปิดใจ ตูบแสนรู้อ้อนนายอย่าทำโทษ หลังโดนดุแอบหนีเที่ยว เผยเคล็ดลับการเลี้ยงต้องยอมนับถือใจ!?? (ชมคลิป)

 

 

 

 

กลายเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อโลกออนไลน์แห่ชมคลิปสุดน่ารักระหว่างเจ้าตูบแสนรู้ แอบหนีเที่ยวจนโดนเจ้าของมาตามกลับบ้านพร้อมถือท่อแป๊บเหล็กเตรียมทำโทษ ขณะที่เจ้าของเรียกให้กลับบ้านนั้น เจ้าตูบแสนรู้ค่อย ๆ เดินย่องเข้าหาเจ้าของพร้อมทำตัวหงอย ๆ เพื่อขอความเห็นใจไม่ให้ถูกทำโทษ และเขยิบเข้าไปกอดเจ้าของ แถมยังเอาขาหน้าไปเกาะที่มือกันไม่ให้เจ้าของลงโทษมันอีกด้วย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

ล่าสุด นายศักดา สุทธิธนาคม เจ้าของสุนัขแสนรู้ ได้เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ว่า โดยปกติถ้าสุนัขได้ยินเสียงตนและถือไม้เตรียมทำโทษ มันจะหันหัวกลับมา แล้วจะค่อยๆ เดินกลับมา และทำท่าทางเหมือนกลัว ซึ่งถ้าตนต่อว่าไปหลายๆ ครั้ง มันก็จะเข้ามากอดและเอาขาหน้าของมันมาแตะที่มือข้างที่ถือไม้ เพื่ออ้อนไม่ให้ตนทำโทษ

 

 

นายศักดา สุทธิธนาคม เจ้าของสุนัขแสนรู้

 

 

 

 


 

 

จริงๆ แล้วตนก็ไม่ได้คิดจะตี หรือทำโทษสุนัขอยู่แล้ว เพราะตนเลี้ยงมันมาตนก็รัก ส่วนพฤติกรรมที่สุนัขแสดงออกมานั้น ตนไม่ได้ฝึก เพราะฝึกไม่เป็น แต่อาจเป็นเพราะตนใช้ใจเลี้ยง และเล่นกับมัน อยู่ด้วยกัน พูดคุยกับมันทั้งวัน สุนัขก็เลยซึมซับไปด้วยตัวเอง ตนมองว่าไม่ว่าจะเป็นสุนัขสายพันธุ์ไหน ถ้าเจ้าของใส่ใจ เล่นและพูดคุยกับมัน ตนเชื่อว่าสุนัขทุกตัวมีความฉลาดแสนรู้หมด.

 

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์เจ้าของที่นี่ (คลิก)

 

 

 

 

cr. FB ช่างไก่ คาร์เซอร์วิสทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : อ้อนนาย  สุนัขแสนรู้  คลิปวิดีโอ  โซเชียล  ทำโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ