เจออีก"ครอบครัวตัวกร่าง2"!!!แสบไม่แพ้กัน..ลูกเมาพ่อเปิดเพลงดัง สาวข้างบ้านขอร้องตัวแม่ดีๆมีภาระดูแลคนชรา โดนคำพูดชวนปรี๊ดSheป้องลูกรักสุดๆ!?

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความหวาดกลัวและระแวงให้กับเจ้าตัวอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Pimpim' Mip ได้แชร์ประสบการณ์ของเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกัน ซึ่งเกิดมีปัญหากันขึ้นเพราะถูกครอบครัวเพื่อนบ้านด่าทอและข่มขู่จะทำร้ายถึงชีวิต ทำพฤติกรรมสุดกร่างและอาละวาดผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณเดียวกันไม่หยุดหย่อน จนสร้างความน่าระอาใจแบบสุดๆ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

(คลิปตัวแรก)

 

(คลิปตัวที่สอง)

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Pimpim' Mip ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดดังนี้... "สังคมนี้ไม่ได้มีแต่คนดี! เมื่อตอนเด็กก็คิดว่าทุกศาสนาสอนให้คนเป็นคนดี แต่พอวันนี้ได้รู้ว่ามีพวกที่ไม่อยู่ในศาสนาด้วยเช่นกัน

 

เหตุเกิดเมื่อวันที่20 พ ค 61 ที่ผ่านมา เมื่อกลับจากขายของก็เข้าบ้านตามปกติ ซึ่งมีวัยรุ่นและคนมีอายุกำลังนั่งสังสรรค์กันอยู่ในบ้านของเค้าซึ่งก็มีรถของบ้านนั้นจอดขวางหน้าบ้านเราด้วยแต่เราพูดเพียงว่า เอารถออกให้หน่อย เหตุการณ์ก็ปกติ แต่พอถึงเวลาตี4กว่า มีตำรวจเข้ามา เราก็ได้ยินเสียงคนวิ่งเข้าบ้าน แล้วตำรวจก็ลงมาคุยกับพ่อแม่ของเด็กข้างบ้านว่าทำไมยังไม่เลิกอีก แต่! คำตอบที่ได้ยินจากปากคนเป็นพ่อแม่คือ อ่อ เลิกนานแล้วค่ะ ซึ่งไม่เป็นความจริงเลยยยยยย แล้วยังถามตำรวจว่าใครเป็นคนแจ้งความ ตำรวจก็ชี้แจงว่าการทำแบบนี้มันเดือนร้อนคนอื่น แต่ป้าคนนั้นก็พูดว่า ไม่เห็นจะเดือดร้อนใครเลย นานๆ ที แต่! ความจริงคือกินติดต่อกันมา 3-4 วันแล้ว พอตำรวจกลับไป ทันใดนั้นก็มาตะโกนด่าเราหน้าบ้านป้าพูดว่าทำไมไม่มาคุยกันต่อหน้าละ และด่าคำหยาบคาย ส่วนลูกเค้าที่เป็นผช. อายุน้อยกว่าเรา ก็มาตะโกนด่าเราว่า (คิด วิเคราะห์ แยกแยะ)

 

 

 


 

ซึ่งด่าคำนี้คำเดียวเลย ไม่เข้าใจว่าคิดอะไรไม่ออกหรือของตัวเองเสื่อม เพราะด่าดังมากก คนอื่นก็นอนกันหมด ไม่มีความเกรงใจใดๆ ส่วนแม่นางก็ไม่ห้ามลูก และพูดอีกว่าเด็กพวกนี้มันมีการศึกษา แค่มานั่งกินเหล้ากินเบียร์เอง ผิดอะไร รวมถึงพวกเพื่อนๆของลูกนางก็มาด่าเราว่า ไม่มีเพื่อนคบ พ่อมึงตาย และคำหยาบคายอีกมากมาย คนที่นอนอยู่ในบ้านเรามี น้อง ยาย ตา (ตาเจาะคอ) และเรา ตอนนั้นก็กลัว หัวร้อนมาก เพราะอยู่ดีๆ ก็มาด่ากันเฉย เนื่องจากปกติบ้านเราไม่เคยไปยุ่งหรือสนใจกับบ้านนั้นอยู่แล้ว ยืนด่ากันเกือบชั่วโมง ทั้งๆ ที่ไม่มีหลักฐานอะไรเลย จนเรานอนไม่หลับเลย


พออีกวันนึงตอนช่วงเย็นหลังจากเราพาตาไปโรงพยาบาล กำลังพยุงตาลงรถ ลูกนางก็มองเรา และเราก็กันกลับไปมอง และเดิอนเข้าบ้านเรา พอเข้าบ้านเท่านั้นแหละ มันตะโกนว่ามองค--ไร เราก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร พอมาวันนี้พ่อมันก็เปิดเพลงเสียงดังมากในบ้านซึ่งบ้านเราติดกันมันก็ได้ยินคือได้ยินไปถึงบ้านที่ห่างกัน5หลัง แล้วยายข้างบ้านก็ไปเตือนว่าเบาๆ หน่อยอะไรสักอย่าง พ่อมันก็พูดว่า ทำไมละ โทรแจ้งตำรวจสิ รออยู่เนี้ย ปากดีนักนะ จะจับฆ่าหมกป่าเลย


omg!!!! นี่คนเป็นพ่อนะ อายุก็เยอะแล้ว เลยสรุปได้ว่าครอบครัวข้างบ้านนั้นเค้ารักครอบครัวเค้ามาก แต่เค้าควคิดไม่ได้ว่า เค้าต้องยืนอยู่บนแผ่นดินเดียวกับอีกหลายๆครอบครัว เรื่องนี้จึงทำให้เราเข้าใจสังคมที่มากด้วยหลายพ่อพันแม่อย่างที่คนแก่เคยบอกจริงๆ แต่ครอบครัวเราไม่ตอบโต้อะไรใดๆ เพราะคิดว่าคุยไม่รู้เรื่องแน่นอน และอีกอย่างตาก็ไม่สนับสนุนให้ไปมีเรื่องกับใคร วันหลังจากที่มันมายืนด่าเราหน้าบ้าน พอตาและทุกคนรู้เรื่องก็บอกเราว่า ปล่อยเค้าไปเถอะ แค่ฟังไม่ต้องคิด เค้าด่าอะไรไว้เค้าก็ได้แบบนั้นแหละ เพิ่งเข้าใจวันนี้ว่าการรักลูกของแต่ละครอบครัวนั้นต่างกันจริงๆ"

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตและเพื่อนสนิทเข้ามาคอมเม้นท์ใต้เรื่องราวของเจ้าของเฟซบุ๊กมากมาย ต่างแนะนำให้เจ้าของเฟซบุ๊กไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพราะถูกข่มขู่อย่างหนักและไม่รู้ว่าหากปล่อยไว้อย่างนี้ครอบครัวนี้จะโผล่มาทำร้ายร่างกายเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ คงไม่คุ้มอย่างแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Pimpim' Mip


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : สังคม  ไม่พอใจ  ข่มขู่  คลิปวิดีโอ  ครอบครัว  โซเชียล  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ