ซวยสุดๆ!! สาวแชร์ประสบการณ์ ส่ง "โน้ตบุ๊ก" จอหลุดให้ช่างแก้ไข แต่สภาพกลับมาทำเอาช็อก...โดนเจาะรูร้อยราวกับเย็บผ้า!???

ใครมีความคิดจะส่งซ่อมข้าวของเครื่องใช้อะไรก็ต้องตรวจดูให้ดีเสียก่อนว่าร้านที่เรานำไปซ่อมนั้นไว้ใจและมีวิธีการซ่อมที่ดีหรือไม่ ไม่อย่างนั้นอาจเจอปัญหาเดียวกับกรณีนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Crotty Warissara ได้แชร์ภาพโน้ตบุ๊กของเจ้าตัวที่นำไปซ่อมเพราะจอหลุด แต่ต่อมาถึงกับช็อกหนักที่ได้เห็นสภาพโน้ตบุ๊กของเอพังกว่าเดิม หลังช่างเอาไปเจาะรูและเอาไปเย็บเหมือนเสื้อผ้า ทำให้ต้องช้ำใจสุดๆ เพราะความเสียดายเงินและอุปกรณ์ที่ต้องมีตำหนิแบบไม่ควรจะเป็นนั้น ซ้ำทางร้านยังไม่ขอโทษหรือรับผิดชอบแต่อย่างใดอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Crotty Warissara ได้โพสต์ข้อความระบุดังนี้... "ความซวย ฮือออ คงต้องเก็บเงินเปลี่ยน หรือไม่ก็ต้องซื้อใหม่ ทำของเค้าแตกไม่พอ เมื่อเอาไปซ่อม ช่างบอกว่าเดี๋ยวเย็บให้ สิ่งที่ได้ มึงเอาสว่านเจาะคอมกูหรอ อิสัส #อยากร้องไห้ มากๆ  เสียดายเงินไม่พอ เสียความรู้สึกกูนิ ที่ไปใช้บริการร้านมึง มึงทำได้ยังไง #เย็บจริงๆ สวยงามมาก #ร้องไห้หนักมาก
#มีใครพอจะแนะนำหรือรู้จักร้าน ที่สามารถเปลี่ยนทั้งแผ่นจอได้ไหม แนะนำหน่อย"

 

 

 


 

 

อย่างไรก็ตาม ภายใต้โพสต์ดังกล่าวของสมาชิกเฟซบุ๊ก Crotty Warissara ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าช่างซ่อมจะแก้ไขด้วยการเย็บแบบนี้ก็ได้เหรอ?? พร้อมเรียกร้องให้เจ้าตัวแจ้งความและเรียกเงินในการซ่อมคืนทันที ขณะเดียวกันก็ยังมีผู้ใจดีบางส่วนในโลกออนไลน์ ส่งบอดี้โน้ตบุ๊กมาให้ตนได้เปลี่ยนใหม่อีกด้วย ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้นำคอมพิวเตอร์ไปซ่อมอีกร้านหนึ่ง ซึ่งช่างได้นำลวดออก พร้อมซ่อมและเปลี่ยนบานพับให้ใหม่และคิดเงินแค่ 700 บาท เพราะสงสาร เรื่องนี้ต้องถือว่าเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ หากนำไปซ่อมก็ควรจะสอบถามอาการและวิธีการซ่อมให้ดีเสียก่อน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Crotty Warissara


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ส่งโน้ตบุ๊กซ่อม  เย็บ  สังคม  อุทาหรณ์  สาว  โซเชียล  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ