แย่ที่สุดในชีวิต!!! "ดีเจแนน" ระบายความในใจ อัดอั้นมานาน หลังหย่าสามีที่อยู่ด้วยกันมา 15 ปี จุดจบความรักยาวนานทั้งที่ไม่เคยทะเลาะกัน!!!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องเลิกราในวงการบันเทิง ที่เกิดขึ้นมาไม่นานนี้เมื่อ ดีเจแนน กัญดา ศรีธรรมมูปถัมภ์ ได้ออกมาระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊ก ว่าเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ถือเป็นวันครบรอบ 1 ปีที่ดีเจแนน และคุณโบ๊ต รณวีย์ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์คนดัง ได้หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการ จนทำเอาใครหลายคนช็อกไม่น้อย

ทั้งนี้ ดีเจแนน บอกว่า เรื่องที่ตนหย่าขาดกับโบ๊ตนั้น ไม่ใช่เรื่องที่เราปิด แต่ที่ผ่านมาเราไม่พร้อมจะบอกใคร นี่คงไม่ใช่ข่าวใหม่สำหรับใครหลาย ๆ คน ในวันนี้ ตนเองพร้อมแล้ว จึงอยากจะเล่าให้ฟัง
 

ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนและโบ๊ตเองแทบจะไม่ทะเลาะกัน พอมีอะไรก็เก็บเอาไว้ในใจ จนขาดการสื่อสาร พอวันหนึ่งมันก็มาถึงจุดที่ระเบิด และขนาดเลิกกันไปแล้ว เราเองยังไม่เคลียร์กันเลย อาจจะเพราะตนเองทำงานเยอะ ไม่ได้เป็นภรรยาที่ดี ไม่มีใครยอมลดราวาศอก จนสุดท้าย ทุกอย่างก็มาถึงจุดแตกหัก

 


อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลไหน สิ่งที่ทำให้เราต้องแยกจากคงเป็นเพราะเราเองนั้น รักกันไม่มากพอ ซึ่งตนก็ไม่อยากจะโทษใคร หากจะผิดก็ผิดทั้งสองฝ่าย วันนี้ตนจึงอยากปลดปล่อยตัวเองออกจากห้องแคบ ๆ ตนเป็นทุกข์ทุกครั้งที่อยู่คนเดียว ซึ่งสถานะเราสองคนในวันนี้ เราเองยังเป็นเพื่อนกัน ตนเองไม่ได้โกรธ เกลียด เรายังคงพบปะกันตามโอกาส แต่คงไม่มีโอกาสที่เราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม
 

 

           " โบ๊ตคะ.. Boat Srikhao

          แนนไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านมาเลยแม้แต่น้อย ขอบคุณสำหรับ 15 ปีที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ระหว่างเรามันมีความทรงจำมากมายเหลือเกิน แนนจะจดจำเรื่องราวดี ๆ นั้นไว้ ถึงแม้วันนี้เราจะไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อ แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม มีสิ่งเดียวที่แนนรู้สึกในวันนี้ คือ เสียดายที่เราไม่ได้ใช้วันเวลาที่เหลืออยู่ร่วมกันอีกแล้ว

          ที่ผ่านมาเราเคยใช้ชีวิต และมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน วันนี้แนนขอคืนชีวิตที่เหลืออยู่ของเราสองคนให้กันและกัน และหวังว่าทางข้างหน้าโบ๊ตจะเจอคนที่ดี และมีความสุขนะคะ..

          สุดท้าย แนนยังขอพูดประโยคเดิมที่เคยบอกโบ๊ตไว้ว่า ถ้าวันหนึ่งโบ๊ตเกิดเจ็บป่วย หรือต้องการความช่วยเหลืออะไร แนนก็พร้อมจะเป็นคนแรกที่ไปอยู่ข้าง ๆ โบ๊ตเสมอ ถ้าโบ๊ตต้องการ 

          ดูแลตัวเองนะคะ

          จาก..เพื่อน ป.1

          Always

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  เฟซบุ๊ก Boat Srikhao, Nan Kanyada


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ดีเจแนน  วงการบันเทิง  ดีเจ  หย่า  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ