*หวิดหุ่นพัง!!! "นักร้องสาวรุ่นใหญ่" ลั่นออกสื่อ เคยอดอาหารถึงขั้นกินคำเดียวก็คาย จน"ผอมซูม" สุดท้ายอดใจไม่ไหว "กินยับ"น้ำหนักขึ้นพรึ่บ!!!

 

.

.

.

          ถือว่าเป็นนักร้องสาวที่เนื้อนมไข่จัดเต็ม   สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ อย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” ซึ่งด้วยเป็นคนค่อนข้างอวบง่าย และกรรมพันธุ์จากพ่อที่เป็น "โรคเบาหวาน" มาก่อน ทำให้สาวใหม่ต้องตั้งเป้าลดน้ำหนักให้เหลือ 55 กิโลกรัม แถมล่าสุดเจ้าตัวร้องโอดปวดหลังจนยอก เพราะต้องทำกิจกรรมทุกอย่างเอง โดยเฉพาะอุ้มน้องหมาหนัก 14 กิโลขึ้นบันได หวั่นต่อไปจะเป็นอาการเจ็บเรื้อรัง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

 

          "เกิดจากตัวเองนี่แหละ อยู่บ้านต้องเริ่มทำกิจกรรมของตัวเอง ทำสวน ทำบ้าน ตอนนี้ลูกหมามันหนัก 14 กก. ใหม่อยู่บ้านทาวน์เฮ้าส์แล้วหมาขาเจ็บ ด้วยความแม่รักลูกมาก ก็อุ้มลูกขึ้นชั้นสอง ถ้าคนเรามีความปวดหลังหมอจะไม่ให้ยกของหนัก เราก็อุ้มหมาจนคุณแม่เริ่มบ่น และเรายังมีกิจกรรมชอบล้างบ้าน ทำต้นไม้ ซึ่งก็ต้องเพลาๆ แล้ว อย่างส้นสูงใหม่ไม่ใส่อยู่แล้ว เชื่อมั้ยก่อนหน้านี้ไม่ปวดเลย หรือมันเป็นอาการพารานอยด์ของเราก็ไม่รู้นะ ใหม่เพิ่งไปเที่ยวญี่ปุ่นมาสองวันแรกปวด ก็ใจไม่ดี คิดว่ามันเป็นเพราะใหม่ทำอะไรเร็ว ชอบยกของหนัก นิสัยเสียขี้เกียจไปวานใครชอบยกเอง เราก็กลัวจะเป็นเรื้อรัง แต่สุดท้ายแล้ว อย่างที่บอกเดือนก่อนหน้านี้ไม่ปวดเลย ไปถ่ายละคร 5-6 เดือนไม่ปวด ถ้าไม่อยู่บ้านก็ไม่ปวด ด้วยความรักหมามากไง เขาก็จะเริ่มมองไปขึ้นข้างบนกัน เราก็รักเขามาก เขาเดินได้นะ แต่ตัวมันอ้วนขาก็เริ่มเจ็บ ใหม่อยู่ทาวน์เฮ้าส์นี้มา 20 ปี คนขึ้นบันไดเยอะๆ มันก็มีอาการ แล้วงานใหม่ก็ไม่เคยหยุด"

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.
 

 

             ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ามีผลกระทบกับงานหรือไม่ สาวใหม่กล่าวว่า “ก็ยังไม่กระทบกับงาน จริงๆ ชีวิตกับงานสำคัญทั้งคู่นะ เราก็ต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ แม่กับผู้จัดการจะสวดมนต์ใส่ใหม่ทุกวัน ด่าว่าแกอย่านะๆ ทุกวันนี้ถามว่าในร้อยเปอร์เซ็นต์ที่เคยทำ ตอนนี้เหลือประมาณยี่สิบเปอร์เซ็นต์หมายถึงการยกของ เราจะรู้ตัวว่าอย่า แต่จะมาเสียเรื่องลูกหมา เหลือเขาที่ไม่ยกไม่ได้เพราะเรารักเขา เขาติดใหม่ ใหม่ก็ติดเขาด้วย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.
            


         

 

          อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า ตอนนี้เหมือนผอมลงด้วย สาวใหม่กล่าวว่า “ข้อแรกเลยได้โฆษณา ใหม่ทำโฆษณากาแฟสลิมอยู่ สองเราฟิตแอนเฟิร์มตัวเองมาตลอด เพราะขึ้นเวทีต้องเกรงใจคนดูบ้าง(หัวเราะ) รู้ว่าอยากให้เขาได้รับกำไรกลับไป และรู้สึกว่าตัวเราพอน้ำหนักมากขึ้นก็จะไม่ดีสำหรับเข่าหรือขา และงานอยู่แล้ว ใหม่มีคนมาดูแลโภชนาการให้ เราเป็นคนติดกินขนม ข้าวไม่กินก็ได้ขอฉันกินขนม”

 

 

 

          พร้อมได้กล่าวทิ้งท้ายว่า  “ผู้หญิงทุกคนซีเรียสเรื่องน้ำหนัก ก็รู้ตัวดีเวลาแต่งตัวไม่สวยจะไปโทษใคร ก็กินเอง อย่างข้าวใหม่ไม่แคร์ สมมติเราชอบขนมอยู่ 10 อย่าง ทุกวันนี้เหลืออยู่ 2 อย่างเอง กินแค่คำเดียวๆ เคยกินๆ แล้วคายออกก็มี แค่ให้รู้สึกว่ากินแล้ว เราฟินแล้วไง ถ้ายิ่งห้ามมันจะยิ่งอยากกิน เมื่อประมาณสองสามเดือนก่อนหน้านี้ใหม่ผอมกว่านี้มาก ชะล่าใจน้องก็โทร.ส่งขนมไทยมายั่ว เราก็บอกเอามาเลยส่งมาที่กองละคร เราเป็นคนเนื้อนมไข่อยู่แล้ว น้ำหนักมันขึ้นพรึ่บ โอ้โห เสียใจกับตัวเองมาก(หัวเราะ) กินทิ้งท้ายทิ้งทวนเหมือนจะลาจากวงการแล้วประมาณนั้น ก็เลยพอแล้ว พ่อใหม่เป็นเบาหวานด้วยไง อันนี้ต้องพึงระวังกว่าทุกสิ่ง ใหม่ไม่ต้องการผอมแห้ง ใหม่ว่าผู้หญิงบางคนก็เป็นนะ ผู้หญิงอยากผอมแต่อยากกิน ฉะนั้นเราต้องเอาชนะตัวเองให้ได้ กินที่มันถูกวิธี กินในสิ่งที่ให้พลังงานกับเรา ใหม่อยากให้น้ำหนักเหลือแค่ 55 กก.ก็พอแล้ว เดี๋ยวไม่มีแรงเล่นคอนเสิร์ต ไม่มีแรงทำงาน เคยผอมมากไม่ไหวมันทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.

 

.

.

 

ภาพ : maicharoenpura
คลิป : aey_chaophrayacruise


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : จนผอมซูบ  ข่าวบันเทิงอัพเดท  อดอาหาร  ใหม่ เจริญปุระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ