ถ้าเป็นญาติคุณ จะปล่อยเขาเป็นแบบนี้ไหม !? สุดชุ่ย บ้านพักผู้ป่วยปล่อยน้ากินสบู่-น้ำยาทำความสะอาด เกือบหมดสติ แถมปัดรับผิดท้าไปฟ้องร้องเอา!

ญาติของขึ้นหนัก ฝากน้าชายให้บ้านพักผู้ป่วยดูแลกลับปล่อยให้น้าชายกินสบู่ น้ำยาทำความสะอาด และสำลีชุบแอลกอฮอล์จนต้องล้างท้อง ทว่าทางบ้านพักกลับปัดความรับผิดชอบ ซ้ำยังท้าให้ญาติไปฟ้องศาลเอาถ้าอยากให้รับผิดชอบ

วันที่ 23 พ.ค. 2561 ญาติส่งข้อมูลมายังเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ หลังฝากน้าชายเข้ารักษาตัวกับบ้านพักผู้ป่วยแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ทว่าสภาพปัจจุบันของน้าชายกลับย่ำแย่อย่างหนักเมื่อน้าชายได้กินสบู่ก้อนเข้าไป นอกจากนี้ยังดื่มน้ำยาทำความสะอาดและสำลีชุบแอลกอฮอล์เข้าไปจนต้องล้างท้อง แต่ทางบ้านพักปัดไม่ใช่ความรับผิดชอบ

#ญาติร้องบ้านพักผู้ป่วยปล่อยน้ากินสบู่และสำลี #เดตตอลแอลกอฮอล์ต้องล้างท้อง #ปัดรับผิดชอบอยากเอาเรื่องไปฟ้องเอา

"นี่คือการดูแลจากบ้านรับดูแลผู้ป่วย แถวย่านรามคำแหง"

คือ มีเรื่องอยากจะขอความเป็นธรรมคะ น้าชายหลังจากออกโรงพยาบาลทางญาติไม่มีเวลาดู เลยต้องเอาไปฝากไว้ที่บ้านรับดูแลผู้ป่วยที่รับดูแลตลอด 24 ชั่วโมง"แถวย่านรามคำแหง"เดือนละ 19,000 บาท

แต่ผลจากการรับดูแลคือ ปล่อยให้น้าชาย กินสบู่ กินสำลีชุบแอลกอฮอล์ กินน้ำยาทำความสะอาดเดทตอล หลังจากน้าชาย หน้าบวม ปากบวม กำลังจะหมดสติ เนื่องจากกินสิ่งพวกนี้ไป ก็ไม่ได้นำส่งโรงพยาบาล เพราะตอนไปก็ไม่ได้เจอคนดูแลเหมือนที่ลงโฆษณาว่ามีคนดูแลตลอด24 ชั่วโมง ญาติไปหาเลยเป็นคนส่งโรงพยาบาล 

แพทย์ล้างท้องเป็นการด่วน หลังจากนั้นน้าชายก็ทรุดกว่าเดิม ค่าไตแย่กว่าเดิมเยอะมาก ปาก กระเพาะ หน้า เป็นแผล

ทางบ้านที่ดูแลไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น แจ้งว่าให้ไปฟ้องศาลเอาเลย และทางบ้านที่ดูแลยังมีการยอมรับว่าระหว่างดูแลมีการมัดน้าชายติดเตียง

จึงอยากขอความเป็นธรรม และเป็นอุทธาหรณ์ ถ้าใครจะนำญาติพี่น้องไปฝากไว้ในบ้านรับดูแลผู้ป่วย หรือคนชรา โดยเฉพาะบ้านรับดูแลที่ดังกล่าว ซึ่งปกพร่องในหน้าที่และไม่รับผิดชอบ


 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : กินสบู่  สุดชุ่ย  ญาติ  ฟ้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ