โนเบิลฯ เปิดตัว Noble Around Ari คอนโดมิเนียมกลางเมืองแห่งใหม่ ติด BTS อารีย์ เพียง 90 เมตร

          บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด “ โนเบิล อราวน์ อารีย์”  (Noble Around Ari )  ชูจุดเด่นการออกแบบสถาปัตยกรรม Timeless Design ที่รับอิทธิพลงานออกแบบจากต้นยุคโมเดิร์นอย่าง “ลุควิท มิส ฟาน เดอโร” (LUDWIG MIES VAN DER ROHE) สถาปนิกชื่อดังชาวเยอรมัน ผู้บุกเบิกสถาปัตยกรรมในแนวModernism  ใช้สัจจะของโครงสร้าง เรียบนิ่ง แต่สมดุล  บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านอารีย์ ติด BTS สถานีอารีย์ เพียง 90 เมตรเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.8  ล้านบาท

                                  

                                  

                                  

          คุณศิระ อุดล (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์จำกัด (มหาชน)  กล่าวถึงการเปิดตัวคอนโดแห่งใหม่ ในครั้งนี้ ก็เพื่อต้องการนำเสนอ โครงการคอนโดมิเนียมกลางเมืองแห่งใหม่ล่าสุด  ที่มีความโดดเด่นด้วยศักยภาพของทำเล ที่ตั้ง ที่ทางบริษัทฯ คำนึงถึงมาโดยตลอด ซึ่ง “ย่านอารีย์” มีความผสมผสานอย่างลงตัวของความเป็นย่านที่อยู่อาศัยของผู้ดีเก่า ย่านของธุรกิจเชิงพาณิชย์ รวมถึงเป็นที่ตั้งของหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนหลายแห่ง อาทิ กระทรวงการคลัง  กรมสรรพากร กรมประชาสัมพันธ์ กรมธนารักษ์  ธนาคารกสิกรไทย ตึกไอบีเอ็ม  ห้างร้าน ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ และโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ  ปัจจุบันอารีย์เปลี่ยนภาพลักษณ์ กลายเป็นย่านฮิปสเตอร์  เป็นแหล่งรวม Sub Culture ใหม่ ๆ จนทำให้ถูกพัฒนาเป็น Lifestyle & Hangout District ที่น่าสนใจอีกด้วย  สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้บริษัทฯเลือกพื้นที่ย่านอารีย์  มาพัฒนาคอนโดมิเนียมโครงการใหม่  ภายใต้ชื่อโครงการโนเบิล อราวน์ อารีย์ (Noble Around Ari ) ที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การชีวิตบนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในย่านอารีย์

                                   

                                   

 

          โนเบิล อราวน์ อารีย์ (Noble Around Ari ) นับเป็นโครงการที่ 5 ของโนเบิลฯ ที่เปิดตัวในย่านนี้ โดยตั้งอยู่บนสุดยอดทำเล ศักยภาพของย่านอารีย์   หรืออาจจะกล่าวได้ว่า ย่านอารีย์ และโนเบิลฯ ต่างสะท้อนตัวตนของกันและกัน ครบทุกปัจจัยการใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก และน่าอยู่ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีของทั้ง  4 โครงการที่ผ่านมา  ได้แก่ โนเบิล ไลท์ (Noble Lite) , โนเบิล รีเฟลกซ์ (Noble Reflex) , โนเบิล รีดี (Noble Re:D)  และ โนเบิล รีฟอร์ม (Noble Reform) ทำให้โครงการ โนเบิล อราวน์ อารีย์ (Noble Around Ari ) เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นชีวิตใจกลางเมือง ที่มีความสงบร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว และแวดล้อมไปด้วยร้านค้าที่รองรับ ไลฟ์สไตล์ อันหลากหลายของคนทุกรุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น community mall ร้านอาหาร ร้านกาแฟเก๋ๆ และที่สำคัญทำเลที่ตั้ง โนเบิล อราวน์ อารีย์ ยังอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีอารีย์เพียง 90 เมตร หรือ 110 ก้าวเท่านั้น 

                                    

                                    

                                   

                                   

     สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ด้วยโครงการติดกับถนนสายหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน ซึ่งเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักๆของกรุงเทพฯ อาทิ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนลาดพร้าว ถนนพระราม 6  ถนนราชวิถี อีกทั้งถนนพหลโยธินมุ่งหน้า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เลี้ยวเข้าถนนดินแดง ซึ่งเชื่อมต่อไปยังถนนพระราม 9 ได้อีกด้วย ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะใช้ทางหลักหรือเส้นทางลัดเลาะอีกมากมาย

                                   

 


          สำหรับในการออกแบบอาคาร จะเป็นอาคารจำนวน 2 อาคาร คืออาคาร  X และอาคาร Y ในรายละเอียดอาคาร X มีความสูง 39 ชั้น ชั้นลอย 1 ชั้นและชั้นใต้ดิน 4 ชั้น อาคาร Y มีความสูง  7 ชั้นและชั้นใต้ดิน 5 ชั้น  รวมจำนวนห้องพักอาศัย 611 ยูนิต  ที่จอดรถมากถึง 46.8% ขนาดพื้นที่โครงการ 3-0-23 ไร่

                                    

                                    

          โครงการ โนเบิล อราวน์ อารีย์ จะเริ่มก่อสร้างช่วงเดือนมกราคม 2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนธันวาคม 2565 โดยทางโครงการจะเปิดเข้าชมห้องตัวอย่าง และลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ตั้งแต่ วันที่  25  พฤษภาคม -7 มิถุนายน 2561ที่สำนักงานขายติดสถานีบีทีเอสอารีย์ และเปิดจองวันที่10 มิถุนายน  2561 ณ  โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ ติด BTS เพลินจิต โดยท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่   โทร.02 -251-9955 หรือ www.noblehome.com


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ภคนันท์ มุมาน


HASTAG : Noble Around Ari  อารีย์  คอนโดมิเนียม  BTS 

ติดตามข่าวอื่นๆ