งานแต่งบรรลือโลก!!! ส่องภาพชุดแต่งงาน "เมแกน มาร์เคิล" ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ ชายกระโปรงยาวกว่า 5 เมตร ในราคา 4 ล้านบาท!! (ชมภาพ)

.

.

.

      ต้องบอกเลยว่านอกจากพิธีเสกสมรสของ "เจ้าชายแฮร์รี่" และ "เมแกน มาร์เคิล" ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันที่ (19 พ.ค.61) ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจแล้ว "ชุดแต่งงาน" ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หลายคนจับตามอง

 

 

 

.

.

.

.

 

.

.

.

ทำเอาความคาดเดาผิดคาดไปเลย ว่าชุดแต่งงานของ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ จะเป็นของแบรนด์ "Ralph & Russo" หรือ "Stella McCartney" แบรนด์ระดับโอต์กูตูร์

ชุดในวันสำคัญที่สุดในชีวิตเช่นนี้ "เมแกน มาร์เคิล" เคารพและใส่ใจในขนบธรรมเนียนที่สืบทอดปฏิบัติกันมา เลือกสวมชุดแต่งงานเรียบหรูของดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ "Clare Waight Keller" แห่งแบรนด์ "Givenchy" ราคากว่า 4 ล้านบาท พร้อมกับเทียร่า หรือ "Filigree Tiara" ของ "สมเด็จพระราชินีนาถแมรี"

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


.

.

.

        ชุดแต่งงานของพระองค์นั้น เป็นผ้าไหมสีขาวบริสุทธิ์ มีชายกระโปรงยาวกว่า 5 เมตร และมีดีเทลของลายปักดอกไม้สุดปราณีต ผ้าคลุมศีรษะปักเป็นลายดอกไม้ 53 ดอก ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศในเครือจักรภพทั้งหมด สื่อถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ส่วนเมคอัพของเจ้าหญิงนั้น สวยเบาๆ ในสไตล์ธรรมชาติ พระองค์ตัดสินใจแต่งหน้าเองทั้งหมด เหมือนกับเจ้าหญิงเคท ที่แต่งหน้าเองในวันเสกสมรสกับเจ้าชายวิลเลียมเลย ลุคนี้ของ "ดัชเชสแห่งซัสเซกส์" เรียบแต่เลอค่า เป็นเจ้าหญิงที่สวยสง่ามากจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : http://www.afpforum.com/,https://www.gettyimages.com/

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐวุฒิ มาทา


HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ