จิตใจทำด้วยอะไร!! "กานต์" เอ่ยคำหยาบแรงด่า "แม่เสี่ยโป้" ลามปามถึงสามีป่วยหนัก โซเชียลอ่านแล้วเดือดปรี๊ด...รับไม่ได้ งานนี้เจอสวนกลับโคตรจุก

เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีกยกใหญ่ หลังแม่ของเสี่ยโป้ประกาศชัดว่า จะไม่ขอยุ่งกับกานต์ และไม่พูดถึงอีก แต่งานนี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายก็ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ถึงแม่เสี่ยโป้ และยังมีการด่าทอไปทางฝ่ายชายอยู่อย่างต่อเนื่อง จนแม่เสี่ยโป้ก็ออกมาว่ากานต์ยกใหญ่ ระบุว่า "เราก็รู้สึกดีอย่างนะถึงลูกเราจะเป็นคนไม่ดีเท่าไร การศึกษาไม่สูงแต่ลูกเราก็มีจิตใจที่ดีไม่เคยไปด่าพ่อแม่ใครไม่เคยไปดูถูกคนใช้คำหยาบคายไพ่ สถุน!มันบ่งบอกคนที่โพสต์ด่าคนอื่นมันเป็นที่สันดานหยาบคายความไพ่สถุน!!ที่ตัวนาง(กาก) เองพ่อแม่คงสั่งสอนแต่สันดานนาง(กาก) ไพ่สถุนเอง(คงป่วยจิตหนัก)"

ทำให้ต่อมาทางฝ่ายกานต์ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โชว์ภาพที่ตัวเองถ่ายแล้วใส่ชุดคลุมตัวยาว พร้อมบอกว่า "ชุดคลุมท้อง" และยังอธิบายต่อไปอีกว่า ตัวเองเป็นคนกวนตีนแบบนี้ มีอะไรมั้ย ทำเอาแม่เสี่ยโป้ของขึ้น ตอกกลับเบาๆ ด้วยท่าทางเลียนแบบ ใส่ชุดคลุมสีดำ แล้วระบุข้อความว่า "ชุดนี้ใส่คลุมท้องเจ้าค่ะท้องผุถ่ายไม่ออกหลายวันท้องเลยโต ก็เลยโมเมไปว่าท้องจ้า 5555 แก่ขนาดนี้ท้องก็บ้าแล้ว"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่ว่าไงดีคะ!!! "กานต์" โพสต์ภาพใส่ชุดคลุมท้อง งานนี้ "แม่เสี่ยโป้" ถึงกับงัดประโยคเด็ดเตือนสติ โซเชียลร่วมวงด่า..นับวันเจ๊ยิ่งไร้สาระ


ล่าสุดทางเฟซบุ๊กของกานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุถึงแม่เสี่ยโป้อีกครั้ง ด่าทอรุนแรงมาก บอกว่า "คุณแม่พังคะ คุณแม่พังก็แรดไม่แพ้หนูเลยนะ เอ้ย คุณแม่พังน่าจะร่านคะ หนูแค่แรด หนูขอแนะนำนิดนะคะ คุณแม่พังเลือกบ้าง คัดเกรดบ้างคะ มีเงินหลายร้อยล้านแต่ไปจกเอาที่สนามหลวงมา เพลินไหมคะ แล้วคุณพ่อสามีหนู นอนพงาบๆ โธ่ พังวิบัติจริงๆ ดูๆไปก็เหมาะสมกันดีคะ ระวังกระเพาะปัสสาวะอับเสบนะคะ หนูเนี่ย ประจำคะ!! ห่วงนะ แดกข้าวแดกปลาบ้าง อย่ามัวแต่เยส เดี๋ยวซูบหมด แย่เลย"

 

 

 

 


ทำเอาแฟนคลับของกานต์และชาวโซเชียลที่เข้ามาเห็นโพสต์ดังกล่าว ถึงกับทนไม่ได้ ต่อว่ากานต์กลับไปว่า ลามปามถึงคนไม่สบายขนาดนี้เลย มิน่าผัวเก่าผัวใหม่ถึงหนีหมด ไม่เหลือใครซักคน

 

ทำไมพี่กานต์ถึงได้กลายเป็นคนเเบบนี้ไปได้อย่าคิดว่าพี่สูงกว่าคนอื่นสิถ้าหากพี่ยังไปเอากับสามีช่าวบ้านอยู่มันก็ไม่ต่างกับเขาเท่าไร่หรอกไหนพี่บอกไม่เคยสร้างเรื่องโกหกตอแหลFCไง แต่การกระทำพี่ทุกวันนี้มันสวนทางกับคำพูดพี่ทุกอย่างเลยไม่ได้มาด่าเอามันนะที่พูดคือสิ่งที่เห็นจากที่พี่กระทำทุกๆวันผ่านโพสทางโซเซีลพี่อย่าบอกว่าพี่เป็นคนตลกพูดเล่นๆจะจริงจังเหี้ยไรกับคำพูดพี่ แต่พี่ทำไรน่าจะรู้ๆอยู่แก่ใจนะ หยุด!!ซะเรื่องอยากได้สามีคนอื่น


ซึ่งหลายคนไม่เห็นด้วยที่ตอนนี้กานต์ใช้สื่อเฟซบุ๊ก ด่าลามปามไปถึงพ่อของเสี่ยโป้ และมองว่าจริงๆ เรื่องราวต่างๆ ควรจบลงได้ตั้งนานแล้ว การที่ด่าไปยังคนที่เขาป่วยและไม่เกี่ยวข้องด้วย ไม่ดีเลยจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คำหยาบ  แม่เสี่ยโป้  เสี่ยโป้  ด่าแรง  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ