เเฟนๆเรียกร้อง??!! "เเกรมมี่โกลด์" ลุยจีบ"เจ้าเเหลม"เเชมป์โลกชาวไทย เล่นเอ็มวีเพลงลูกทุ่งสุดฮิต..วันจันทร์นี้?!! (รายละเอียด)

    แกรมมี่ โกลด์ ค่ายเพลงลูกทุ่งชั้นนำ ปล่อยเพลง “เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย” จากปลายปากกาของ “ครูสลา คุณวุฒิ” ผลงานใหม่ป้ายแดงของ “มนต์แคน แก่นคูน” นักร้องขวัญใจมหาชน ซึ่งเป็นเพลงที่กล่าวถึงคนที่เคยอยู่ด้วยกันมาแล้วบอกรักกันทุกวัน พอมาวันหนึ่ง ฝ่ายหญิงก็เริ่มปันใจ  จนเเฟนเพลง ต่างเชียร์ให้ เจ้าเเหลม เเชมป์โลกชาวไทย มาเล่นเอ็มวีเพลงดังกล่าว

.

โดยจากกรณีกระเเสข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสังคมไทย กับการที่ “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊คว่าได้เลิกรากับ เเชมป์โลกขวัญใจชาวไทย  ทั้งๆที่รักกันหวานชื่น คบหามานาน 14 ปี และเตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในเร็วๆวันนี้  ท่ามกลางกระเเสสะพัดต่างๆนาน ลือถึงสาเหตุของรักร้าวหนนี้ ซึ่งทางเจ้าเเหลม ก็ขอมุ่งสมาธิ  เข้าค่ายฝึกซ้อมป้องกันตำแหน่งเเชมป์โลกครั้งต่อไป

.

.

.

.
 


  ซึ่งเพลง  “เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย” ได้ปล่อยลงยูทูปตั้งเเต่วันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา  ยอดวิวไปเเล้วกว่า 3.7 ล้านวิว ซึ่งบรรดาเเฟนเพลงที่ได้ฟัง ก็ต่างก็ส่งคอมเมนท์ลุ้น ให้ทีมงานติดต่อ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) มาเล่นเอ็มวี เพลงนี้ โดย เหตุผลว่าความหมายของเพลงเข้ากับชีวิตของ เจ้าเเหลม  และรอลุ้นกันอย่างหนักว่า จะมีโอกาสหรือไม่  โดยในวันจันทร์ที่ 21 พ.ค.นี้ จะติดต่อทาบทามเจ้าแหลมโดยตรง เพื่อสอบถามว่า มีความสนใจที่จะเล่นเอ็มวีตามที่แฟนๆ เรียกร้องหรือไม่ และถ้าหากเจ้าแหลมตกลงที่จะร่วมงานกัน ก็ต้องให้ความพิถีพิถันเรื่องการเขียนบท ไม่อยากให้สังคมมองว่า ลำเอียงเข้าข้างฝ่ายชายมากกว่าฝ่ายหญิง

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

SIAMSPORT NEWS

เเกรมมี่ โกลด์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เเกรมมี่โกลด์  มนต์แคน แก่นคูน  น้องเก๋  เจ้าเเหลม  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  เพลง  เอมวี  รัก  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ