คุณแม่ว่าไงดีคะ!!! "กานต์" โพสต์ภาพใส่ชุดคลุมท้อง งานนี้ "แม่เสี่ยโป้" ถึงกับงัดประโยคเด็ดเตือนสติ โซเชียลร่วมวงด่า..นับวันเจ๊ยิ่งไร้สาระ

เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีกยกใหญ่ หลังแม่ของเสี่้ยโป้ประกาศชัดว่า จะไม่ขอยุ่งกับกานต์ และไม่พูดถึงอีก แต่งานนี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายก็ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ถึงแม่เสี่ยโป้ และยังมีการด่าทอไปทางฝ่ายชายอยู่อย่างต่อเนื่อง จนแม่เสี่ยโป้ก็ออกมาว่ากานต์ยกใหญ่ ระบุว่า "เราก็รู้สึกดีอย่างนะถึงลูกเราจะเป็นคนไม่ดีเท่าไร การศึกษาไม่สูงแต่ลูกเราก็มีจิตใจที่ดีไม่เคยไปด่าพ่อแม่ใครไม่เคยไปดูถูกคนใช้คำหยาบคายไพ่ สถุน!มันบ่งบอกคนที่โพสต์ด่าคนอื่นมันเป็นที่สันดานหยาบคายความไพ่สถุน!!ที่ตัวนาง(กาก) เองพ่อแม่คงสั่งสอนแต่สันดานนาง(กาก) ไพ่สถุนเอง(คงป่วยจิตหนัก)"

 

 

ล่าสุดกานต์ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โชว์ภาพที่ตัวเองถ่ายแล้วใส่ชุดคลุมตัวยาว พร้อมบอกว่า "ชุดคลุมท้อง" และยังอธิบายต่อไปอีกว่า ตัวเองเป็นคนกวนตีนแบบนี้ มีอะไรมั้ย ทำเอาแม่เสี่ยโป้ของขึ้น ตอกกลับเบาๆ ด้วยท่าทางเลียนแบบ ใส่ชุดคลุมสีดำ แล้วระบุข้อความว่า "ชุดนี้ใส่คลุมท้องเจ้าค่ะท้องผุถ่ายไม่ออกหลายวันท้องเลยโต
ก็เลยโมเมไปว่าท้องจ้า5555+แก่ขนาดนี้ท้องก็บ้าแล้ว"

 

 

 

 

 

 

 


 

 

ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจแม่เสี่ยโป้ เพราะเชื่อว่าตอนนี้กานต์กำลังกวนประสาทอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่อง และสร้างกระแสที่ไม่ดี  นอกจากนี้ยังมีหลายคอมเม้นต์ต่อว่ากานต์ว่า ที่โพสต์และเล่าเรื่องราวต่างๆ ไม่ต่างจากการประจานตัวเองให้สังคมได้รับรู้ และอีกฝ่ายบอกชัดแล้วว่าจะไม่ยุ่ง ขอสงบศึก มีแต่กานต์ที่กัดไม่ปล่อย ไม่ยอมเลิกรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :   Wiphakorn Karn ,  Banyen Channara


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ชุดคลุมท้อง  แม่เสี่ยโป้  ด่าแรง  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ