หมดเวรหมดกรรม!!! เมียหลวงเปิดใจ หลังคลิปบุกตบเมียน้อยกลางม่านรูดว่อนเน็ต ล่าสุดตัดขาดกับฝ่ายชายแล้ว ทนายดังดึงสติสังคม คิดให้ดีก่อนโพสต์

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Intuon Mookmaoplin ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่จับได้ว่าสามีแอบพาผู้หญิงเข้าโรงแรม ซึ่งผู้ชายพยายามปฏิเสธ แต่ผู้หญิงไม่เชื่อ และเข้าไปทำร้ายร่างกายหญิงอีกราย ซึ่งเชื่อว่าเป็นชู้ จนกลายเป็นคลิปว่อนไปทั่วโลกออนไลน์นั้น 

 

ล่าสุดนายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวผ่านทางรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี ว่า ฝ่ายผู้หญิงซึ่งอ้างเป็นเมียหลวง มีความผิด 2 มูลฐาน คือ การทำร้ายร่างกาย ซึ่งต้องดูว่าอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ ซึ่งโทษก็จะแตกต่างกัน อีกส่วนคือ การหมิ่นประมาท โดยมีการนำข้อมูลเข้าในระบบออนไลน์ จึงเข้าข่ายการหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ตามประมวลกฎหมายอาญา ม.328 ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นชู้จริงหรือไม่ ก็ไม่มีสิทธิ์โพสต์ให้ได้รับความเสียหาย ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท นอกจากนี้ผู้ที่กดไลค์ กดแชร์ อาจมีความผิดด้วย ส่วนผู้ที่คอมเมนต์ หากให้กำลังใจก็ไม่ผิด แต่หากคอมเมนต์ในลักษณะยั่วยุ ส่งเสริมอาจมีความผิดด้วย ซึ่งทนายเจมส์แนะนำให้ผู้ใช้โซเชียลควรระวัง

 

 

นายนิติธร แก้วโต หรือ เจมส์ ทนายความ


ซึ่งผู้ที่อ้างว่าเป็นภรรยา หากจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย สามารถฟ้องชู้ หรือฟ้องหย่าผู้ชายได้ หากมีหลักฐานว่าอีกฝ่ายคบชู้จริง ส่วนจะนำเหตุที่พบว่าผู้ชายคบชู้ เป็นเหตุบรรเทาโทษในความผิดของตัวเองก็สามารถทำได้ แต่ต้องดูพฤติกรรมว่าเข้าไปพบสามีกับผู้หญิงนอนด้วยกัน ซึ่งเป็นหลักฐานที่แสดงชัดเจน หรือเพียงแค่พบว่าอยู่ด้วยกัน ซึ่งเป็นหลักฐานที่ไม่ชัดเจน

 

 

 

ขณะที่ทางฝ่ายหญิงเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้เผยข้อความหลังข่าวนี้แพร่กระจายออกไปเป็นจำนวนมากว่า "ขอไม่ให้ สัมภาษณ์ รายการทีวีทุกช่องนะคะ  อยากให้ทุกอย่างจบแค่นี้ ไม่อยากให้ต้องมาหมางน้ำใจกันแค่นี้ก็มากพอแล้ว แล้วข่าวที่ออกไปว่าทำผู้หญิงอย่างเดียว ถ้าทุกคนดูดีๆจะเห็นเราทำสามีก่อนเลยคะ เค้าใส่กางเกงในตัวเดียวเค้าถึงไม่เห็นในคลิปถ้าดูดีๆจะเห็นนะคะ ไม่มีผู้หญิงดีดีที่ไหนมานอนเล่นในโรงแรมกับผู้ชายหรอกคะ
ขอจบเท่านี้เพาะเราก็ตัดกับทางบ้านผู้ชายแล้วไม่อยากไปยุ่งเกี่ยวอะไรกันอีกให้คลิปตัดสินเรื่องราวทุกอย่าง นะคะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Intuon Mookmaoplin


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ทำร้าย  ม่านรูด  เมียหลวง  เมียน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ