หัวอกคนเป็นลูก!!! "ป๊อป อารียา" เล่าอาการป่วยล่าสุดของแม่... แม้จะรู้สึกแย่แค่ไหน แต่ไม่เคยท้อ แฟนคลับชื่นชมสุดใจ เธอสตรองมากจริงๆ!?

สมัยประกวดและได้รับตำแหน่งนางสาวไทยใหม่ๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ "ป๊อป อารียา" ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้หายหน้าไปจากวงการนานกว่า 20 ปี และได้ปรากฎตัวอีกครั้ง หลังรับเล่นละครเรื่องลิขิตรัก ของแอน ทองประสม โดยป๊อปได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องราวที่ห่างหายไปจากวงการ และเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า เธออายุเยอะแล้ว แต่ทำไมยังไม่แต่งงานซะที นั่นเป็นเพราะว่า ตอนนี้เธอทุ่มเทดูแลคุณแม่ที่ป่วยหนักอยู่ เลยขอเลือกชีวิตแม่ มากกว่าความรักของตัวเอง

 

 

 

 


ล่าสุดป๊อปได้เปิดเผยอาการป่วยล่าสุดของแม่ว่า ในตอนนี้คุณแม่เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง นอนเยอะ และต้องใส่ผ้าอ้อม พอตื่นขึ้นมาก็ถามว่าอยู่ที่ไหน ทำไมทุกอย่างถึงมืด ทำไมไม่เปิดไฟ แต่ป๊อปเองก็สู้ไม่ถอย และคอยบอกแม่ว่าตนอยู่
ตรงนี้ มอบจูบ มอบสัมผัสรักที่ดีให้คุณแม่เสมอ

 

นอกจากนี้ ป๊อปยังบอกด้วยว่า คุณพ่อของป๊อปได้กลับมาสร้างบ้านที่เมืองตรังเมื่อ 15 ปีก่อน ในขณะที่ป๊อปและน้องชายอยู่ที่ กทม. จนกระทั่งเมื่อคุณแม่ล้มป่วย คุณแม่ก็ได้ย้ายมาอยู่กับป๊อปและน้องชายเมื่อ 5 ปีก่อน และถ้าคุณแม่ไม่ป่วย คุณแม่อาจจะอยู่ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ต่อไป เนื่องจากคุณแม่อยู่ที่นั่นมากว่า 40 ปี แม้ว่าอากาศจะหนาวเหน็บแค่ไหน และทำให้นี่เป็นโอกาสที่ทั้งครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ป๊อปและน้องชายก็โตเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะรู้จักอดทนและเห็นใจ แม้ว่าสุดท้ายแล้ว ทุกคนจะต้องเจ็บปวดจากอาการป่วยของคุณแม่ก็ตาม

 


ความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ แต่การที่เราเลือกที่จะยอมรับ แก้ไขปัญหา และประคับประคองให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างมีความสุข ก็นับเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด ในช่วงเวลาเช่นนี้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณป๊อบและครอบครัวด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG  : pop_areeya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ป๊อป อารียา  นางสาวไทย  สตรอง  แม่ป่วย 

ติดตามข่าวอื่นๆ