เม้าท์กระจาย!!! แม้อึมครึม "สุเทพ" เตรียมรวบรวมแกนนำพธม. กปปส ตั้งพรรค???!!! (รายละเอียด)

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงลุงกำนัน  นาย สุเทพ  เทือกสุบรรณ  อดีตเลขากปปส  ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฎิรูปประเทศไทย หรือ มูลนิธิ กปปส.โดยเฉพาะกับข่าวที่สังคมสนใจอยู่ในตอนนี้คือ การตั้งพรรคการเมือง ที่จนถึงวันนี้ยังอึมครึมอยู่ว่า นาย สุเทพ จะตัดสินใจอย่างไร จะตั้ง-ไม่ตั้งพรรคกันแน่  ซึ่งยังไม่ความชัดเจนออกมาจนถึงทุกวันนี้

 


 

แต่แม้ข่าวการตั้งพรรคของนาย สุเทพ ยังไม่ชัดเจน แต่ก็น่าสนใจว่าหากมีโอกาสเปิดดูในเพจ Suthep Thaugsuban  จะพบว่าทุกวัน นาย สุเทพ จะมีการจัดรายการไลฟ์สด “กำนันสุเทพเล่าเรื่อง” โดยกล่าวถึงบุคคลต่างๆ  เช่น นาย สุริยะใส กตะศิลา ,นาย สมศักดิ์ โกศัยสุข ,นาย ไชยวัฒน์ สินสุวงศ์ , นาย สมเกียรติ  พงษ์ไพบูลย์ , นาย อมร อมรรัตนานนท์ , นาย ศรันยู  วงษ์กระจ่าง ,นาย สำราญ รอดเพชร และ นาง มาลีรัตน์ แก้วก่า เป็นต้น  น่าสนใจว่ากลุ่มบุคคลทั้งหมดที่นาย สุเทพ กล่าวถึงนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นกลุ่มบุคคลระดับแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยทั้งสิ้น 

 

 

 

 

 


เพราะฉะนั้นเมื่อมีภาพออกมาเช่นนี้  จึงทำให้มีข่าวลือ ที่เม้าท์กันกระจายเป็นวงกว้างว่า  หรือกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จะผนวกรวมตัวกับกลุ่มกปปส.??!!! โดยออกมาในรูปของพรรคการเมืองในสังกัดกปปส.ในอนาคต ??!!! รอจับตา และลุ้นว่า ข่าวเม้าท์นี้จะมีมูลหรือไม่ ??

ขอบคุณ : ภาพ จากเพจSuthep Thaugsuban


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  พันธมิตร  สุเทพ  สุเทพ เทือกสุบรรณ  กปปส.  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ