ศึกสายเลือด!! ลากไส้ยับ... พี่ชายสุดเดือด ออกโรงแฉ "เจี๊ยบ" ฮุบเงินเยียวยา พ่อตายยังไม่ทันเผาก็อวดโวจะซื้อรถ !?? (ชมคลิป)

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ กรณีมีข่าวว่า น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวของตาจรูญ มณีพันธ์ ฮุบเงินบริจาค เอาไปใช้จ่ายส่วนตัว แถมกล่าวหาว่าถูก นายเตชะ ทับทอง โกงเงินบริจาค จนเพจที่ให้ความช่วยเหลือและชาวโซเชียลต่างเอือมระอาอยากขอเงินบริจาคคืน รวมถึงยังแผลงฤทธิ์ฉกสมุดบัญชี-แหวนทอง 2 วง ของนางฉลวย ผู้เป็นแม่ไปด้วย

 

 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นที่เกิดขึ้น น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวของตาจรูญ ได้ปฏิเสธการกล่าวหาว่าเจ้าตัวนำเงินบริจาคมาใช้ส่วนตัวว่าไม่เป็นความจริง เพราะเงินกว่า 1 ล้านบาท ตรงนั้นตนไม่สามารถไปยุ่งเกี่ยวได้ เนื่องจากอยู่ในธนาคาร แม่และพี่เต้ (นายเตชะ ทับทอง) เท่านั้นที่ถอนได้ ส่วนเรื่องประเด็นทองของแม่ ตนไม่ได้เป็นคนเอาไปแน่นอน และอยากให้เรื่องนี้จบ เพราะแม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปแล้วว่าหาทองเจอแล้ว

 

น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวคุณตาซาเล้ง

 

 


นอกจากนี้ น.ส.วนิดา ยังชี้แจงกรณีเงินเยียวยาที่ได้จากศาลยุติธรรมจำนวน 115,000 บาท ด้วยว่า ไม่ได้นำมาซื้อรถยนต์ เพราะเคยคุยกับพี่เต้แล้วว่า เงินจำนวนนี้ถ้าได้มาก็จะโอนเข้าบัญชีธนาคารของแม่ทั้งหมด ซึ่งวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา ตนตั้งใจจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของแม่ แต่แม่ไม่ได้เอาสมุดบัญชีไปจึงฝากเงินไว้ที่ตน และพี่ชายของตนบอกว่าไม่ต้องนำเงินไปฝากธนาคาร ให้เก็บเอาไว้หมุนเวียนใช้จ่าย เนื่องจากเบิกเงินจากพี่เต้มาใช้จ่ายค่อนข้างยาก ซึ่งตั้งแต่ได้เงินมา พี่ชายของตนก็ทยอยมาเบิกไปใช้จ่ายส่วนตัวอยู่เป็นประจำ ประกอบกับตนนำเงินไปซื้ออุปกรณ์เครื่องเรือนต่างๆ มาใช้ภายในบ้านด้วย ทำให้ตอนนี้เหลืออยู่ประมาณ 20,000 บาท

 

 


ขณะที่ทางด้าน นายประพจน์ พี่ชายของ น.ส.วนิดา บอกว่า เรื่องเงินตนไม่เคยเข้าไปยุ่ง ส่วนเงินที่ได้รับจากศาลยุติธรรม ได้มีการถอนออกจากธนาคารเรียบร้อยแล้ว โดยมีตน น้องสาว และแม่ไปถอนเงิน ซึ่งเงินจำนวนนี้แม่ให้แบ่งเป็น 3 ส่วน แต่น้องกลับเก็บเงินไปทั้งหมด เมื่อมาถึงบ้านก็แบ่งเงินให้ตนเพียง 20,000 บาทเท่านั้น ตนได้บอกน้องสาวไปว่า ถ้านำเงินไปใช้สุรุ่ยสุร่ายจะไปบอกนายเตชะ หลังจากนั้นตนก็แทบจะไม่เจอน้องอีกเลย เพราะคอยหลบหน้าตลอดเวลา ยืนยันว่าตนไม่ได้นำเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว แต่นำไปจ่ายค่าเทอม ซื้อชุดนักเรียนให้ลูก ส่วนที่เหลือนำไปใช้ซื้อของลงทุนเร่ขายขนม และไอศกรีมตามตลาดนัด ตามงานวัด ที่อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี

นายประพจน์ ยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้พ่อยังไม่ทันเผา น้องก็คุยโวว่าจะซื้อรถ แถมชอบไปดูลิเก ไปเกือบทุกวัน ติดลิเก บางครั้งต้องเช่ารถไปดูครั้งละหลายร้อยบาท พร้อมยืนยันว่าน้องสาวนำเงินไปทั้งหมด

 

นายประพจน์ มณีพันธ์ ลูกชายของคุณตาซาเล้ง

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่ (คลิก)

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD24


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ฮุบเงิน  คุณตาซาเล้ง  สังคม  แฉ  พี่ชาย  โซเชียล  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ