แรงมาแรงกลับ!!! เปิดแชท "กานต์-เสี่ยโป้" เถียงกันดุเดือด สาดคำหยาบ...ตอกย้ำสัมพันธ์ชู้สาว งานนี้โซเซียลทนไม่ไหว ตอกกลับโคตรจุก

หลังจากปะทะคารมผ่านเฟซบุ๊กกันมาอย่างต่อเนื่อง ระหว่าง แม่เสี่ยโป้ และกานต์นั้น ซึ่งทางฝ่ายแม่เสี่ยโป้ เป็นคนขอยุติการโต้เถียงต่างๆ และได้ตัดพ้อชีวิต ว่าเหนื่อยมาก แต่ต้องสู้เพื่อลูกและคนในครอบครัว ก่อนจะงัดแชทไลน์ที่กานต์ ทักมาทวงเงิน และบอกว่าเคารพแม่เหมือนเดิม แต่พอหน้าเฟซบุ๊ก กลับถูกกานต์ด่าทอสารพัด จนปลงและขอไม่เกี่ยวข้องอีก

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่เผาผี..จบกันแค่นี้พอ!!! "แม่เสี่ยโป้" งัดแชทไลน์ แฉ "กานต์" ต่อหน้าพูดดี บอกเคารพรัก แต่ลับหลังด่าเจ็บแสบ เหนื่อยถึงขั้นตัดพ้อชีวิต!?

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าศึกระหว่างแม่เสี่ยโป้จะจบลงไปแล้ว แต่ศึกระหว่างกานต์ กับเสี่ยโป้ยังไม่จบง่ายๆ เพราะล่าสุด กานต์ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมโชว์ภาพแชทไลน์ที่ได้คุยกับเสี่ยโป้ และมีการด่าทอกันไปมาอย่างหยาบคาย รุนแรง ระบุว่า "ไอ้สันดานโป้ทรพี มันยังป่วนไม่หยุด แม่งละมาด่าลูกกู ลูกกูชาติตระกูลดีทุกอย่าง ฉลาดและมีจิตสำนึกที่ดี แต่ไอ้เหี้ยโป้มันมาลามปามเด็ก มันจะมากไปละ ลูกมันไปขโมยของที่เซเว่น แม่งยังภูมิใจ เออ แบบนี้ก็ได้ด้วย สงสัยจะหลอน กลัวจัด อย่าเพิ่งตายนะจ๊ะ เสี่ยกำมะลอ ที่รังแกแต่ผญ. กูยังไม่เห็นแม่งกล้าไฝว้กับใครเลย ถุยส์ ไอ้หน้าตัวเมียสารเลว!!"
 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn

 

 

 

ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์เตือนสติกานต์ ว่า ยิ่งโพสต์ยิ่งเหมือนประจานตัวเองเข้าไปทุกที บ้างก็ว่าทั้งคู่มีศีลเสมอกัน เลยคบหากันได้ บางคนเข้ามาให้กำลังใจ บอกว่าเรื่องไหนที่ผ่านไปแล้ว ก็ให้ผ่านไป ที่เหลือก็กลับมาแก้ไข เพราะกานต์มีลูกอีก 3 ชีวิตต้องดูแล ควรเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คำหยาบ  สัมพันธ์ชู้สาว  เสี่ยโป้  ด่าแรง  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ