ช็อตนี้เด็ดเวอร์ !!! มาดูปฏิกิริยา " ธัญญ่า - พิ้งค์กี้" เมื่อไม่ได้อยู่ต่อหน้าสื่อ บอกเลยไม่ดูถือว่าพลาดอย่างเเรง !!! (คลิป)

เรียกได้ว่าปิดจบบาดหมาง 8 ปี สำหรับ  พิ้งค์กี้ สาวิกา เเละ ธัญญ่า ธัญญาเรศ  ที่มีคลิปหลุดคุยกับเป๊ก สัณชัย จนโดนโยงไปเป็นมือที่3  แต่สุดท้ายทั้งพิ้งค์กี้และธัญญ่า ได้หันมาจับมือ สงบศึก และร่วมงานกันในซีรีส์ ศึกสองแสบ

 

 

 

 

 

 

เเต่ก็ยังไม่วายชาวเน็ตต่างก็เข้ามาจับผิดว่าที่ทั้งคู่หันมาสงบศึก ก็เพื่อธุรกิจเท่านั้น ล่าสุดๆ ได้มีการเปิดภาพของ 3 คน "ธัญญ่า - แม่อ้อย - พิ้งค์กี้"  ถ่ายรูปรวมเฟรมกันครั้งเเรก เรียกได้ว่าน่าตายิ้มเเย้ม สดใจกันทั้ง3คนเลยค่ะ ยังไม่พอเท่านั้นเมื่ออินสตราเเกรมชื่อว่า " lapin_punpun " ได้เผยเเพร่คลิป ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ เมื่อทั้งคู่อยู่หลังกล้องจะมีปฏิกิริยาต่อกันอย่างไร ซึ่งก็เห็นได้ว่าทั้งคู่หยอกล้อกัน มุ้งมิ้งสุด ๆ 

 

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้ผู้ใช้อินสตราเเกรมดังกล่าวยังได้ระบุเเคปชั่นว่า " พี่เค้าน่ารักกันจังเลยยย นี่คือหลังงานนะ ไม่ได้มีกล้องสื่ออยู่ตรงนี้เลย มีแต่กล้องพวกเรานี่ล่ะ คือเดินมาบังเอิญเจอพี่เค้าก็ทักกันดีค่ะซิสส  #TheBitchWar #ศึกสองแสบ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้  #กี้ญ่า

 

 

 

 

 

 

 

คลิกชมคลิป

V

V

 

ขอบคุณคลิปจาก : ไอจี @lapin_punpun

 

NineEntertain Official


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ธัญญ่า  พิ้งกี้ สาวิกา 

ติดตามข่าวอื่นๆ