ด่วน!!! เขากลับมาแล้ว...เจ้าแหลมกำหนดวันป้องกันแชมป์?!? พร้อมเผยนักชกที่จะมาดวลหมัด พิสูจน์ยอดมวย 115 ปอนด์ของโลก !?! (มีคลิป)

จากกรณี เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ ผู้ปลุกปั้น “แหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เปิดเผย สำหรับศรีสะเกษตอนนี้มีความสำคัญทุกไฟต์ เนื่องจากการชกของศรีสะเกษมีแฟนมวยรอชมอยู่จำนวนมาก ซึ่งเขาจะแพ้ไม่ได้ อย่าว่าแต่แพ้เลย ถ้าชกออกมาไม่ดี ถ้าชนะไม่สวยถือว่าเสียหายแล้ว

 

 


 

 

“เพราะฉะนั้นการขึ้นเวทีทุกครั้งเจ้าตัวต้องพร้อมร้อยเปอร์เซ็น โดยไฟต์ต่อไปที่กำหนดไว้เป็นนัดป้องกันแชมป์ที่สหรัฐอเมริกายังอยู่ในระหว่างเจรจาหาคู่ชกแต่เมื่อมีเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับแฟนสาวจึงส่งผลกระบทชัดเจน สื่อต่างๆให้ความสนใจและเกาะติดอยู่ตลอดเวลา ทำให้ศรีสะเกษไม่มีสมาธิในการซ้อม จึงจำเป็นต้องเลื่อนการชกที่วางไว้ออกไปก่อนและมากำหนดใหม่ภายหลัง ซึ่งจะมีการเจรจากับคู่ชกรวมถึงสถานที่ และวันเวลาชกอีกครั้ง”

 

 

       ล่าสุดเฟซบุ๊ก มวยสด.com  ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าว เกี่ยวกับการขึ้นชกของเจ้าแหลม ซึ่งได้กำหนดออกมาแล้ว โดยข้อความทั้งหมระบุว่า

 

#แหลม# ป้อง#เอสตราด้า# 8 ก.ย.นี้

#มวยสดดอทคอม#

 

 

ล่าสุดมีข่าวรายงานจากต่างประเทศ โดยทางเว็ปไซต์ notifight.com อ้าง คำพูดของ ทอม ลอฟเฟอร์ ผู้บริหารของ 360 โปรโมชั่น เจ้าของต้นสังกัดของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ออกมายืนยันว่า โปรแกรมจัดศึก "ซูเปอร์ฟลาย ทรี" (Superfly 3) เพื่อพิสูจน์ยอดมวยในพิกัด 115 ปอนด์ของโลกลงตัวแล้ว

และจะมีขึ้นในวันที่ 8 กันยายน 2018 โดย “เจ้าแหลม” จะป้องกันกับ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า คู่ปรับเก่าเป็นการล้างตากันอีกครั้ง

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : TEAM THAILAND , khonthai channel , ยูทูบ : https://www.youtube.com/watch?reload=9&v=Rv6u9J-oCgQ&vl=th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : น้องเก๋  เจ้าแหลม  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ