หนีไม่รอด!! โจรขโมยถังแก๊สจนมุม สารภาพสิ้น! เงินไม่พอใช้เลี้ยงลูก 2 คน (คลิป)

          สืบเนื่องจากที่พ่อค้าแม่ค้าหลายคนในเขตพื้นที่เมืองสิงห์บุรี ได้มาแจ้งความในกรณีที่ถังแก๊สภายในร้านค้าถูกโจรขโมยไปอย่างต่อเนื่องหลายร้านนั้น พ.ต.อ.เมธาพงษ์ บุญศรี ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี และ พ.ต.ท.จารุวัฒน์ สรรพอุดม รอง ผกก.สส.ฯ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี สืบหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

 

 

จนกระทั่งวันนี้ (วันที่ 16 พ.ค.61) เวลา 19.00 น. ชุดสืบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้ควบคุมผู้ต้องสงสัยทราบชื่อ นายนพดล มารแพ้ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 4 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ได้ที่บริเวณ ถ.วิไลจิตต์ (ข้างวัดพรหมสาคร) ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ขณะที่ นายนพดล  กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าดรีม สีเปลือกมังคุด หมายเลขทะเบียน กนร ยะลา 778 จึงแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทั้งเชิญตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี

 

 

โจรสารภาพสิ้น ขโมยถังแก๊สไปขายได้ราคาถังละ 700 บาท

          จากการสอบสวน นายนพดล ได้ยอมรับว่าได้เสพยาบ้ามาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะเบื้องต้นพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย เมื่อทำการสอบสวน นายนพดล ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ขโมยชุดคอมพิวเตอร์จากกองสาธารณสุข สำนักงานเทศบาลเมืองสิงห์บุรี จำนวน 2 ครั้ง และยังขโมยถังแก๊สบ้านเรือนบริเวณแถววิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี ร้านวัชรินทร์หมูทุบ และร้านเจ๊จูชาวใต้ อีกด้วย เมื่อสอบถามว่าเอาไปขายได้ถังละเท่าไหร่ นายนพดล ตอบว่า ได้ราคาถังละ 700 บาท นายนพดล บอกว่าที่ต้องทำแบบนี้เพราะว่ามีลูก 2 คน ค่าใช้จ่ายไม่พอ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นของกลางที่บ้านพบคอมพิวเตอร์จำนวน 2 ชุดที่ขโมยมาจากกองสาธารณสุข สำนักงานเทศบาลเมืองสิงห์บุรี แล้วควบคุมตัว นายนพดล ส่งตัวให้ ร.ต.ท.ณัฐธเนศ อัครดำรงค์กุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฏฐนารา ปานมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สิงห์บุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.ณัฐนารา ปานมี(หน่อย)


HASTAG : โจรขโมยถังแก๊ส  จับได้แล้ว  สภ.เมืองสิงห์บุรี  สิงห์บุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ