แซ่บสะท้านวงการ!!! เปิดข้อความแรกที่ "ธัญญ่า" พูดถึง "พิ้งกี้" หลังจบมือจบศึกรักฉาวในอดีต งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เธอคือแม่พระตัวจริง!?

กลายเป็นประเด็นฮือฮา สะท้านวงการบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียว หลังมีข่าวว่า 2 สาวที่เคยมีประเด็นบาดหมาง ปม "เมียหลวงลวงสังหาร" อย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา จะได้โคจรมาพบกัน ในงานแถลงข่าวโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ของหนุ่ม เป๊ก สัณชัย สามีของสาวธัญญ่า

 

โดยเมื่อวานนี้ (16 พ.ค.) ในงานแถลงข่าวโครงการดังกล่าว ธัญญ่า พิ้งค์กี้ ก็ได้มาร่วมให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังเปิดตัวเตรียมประกบคู่กันในซีรีส์ออนไลน์สุดแซ่บ "ศึกสองแสบ" ที่มีเป๊ก สัณชัย และ พี่ฉอด สายทิพย์ เป็นผู้อำนวยการผลิต ทั้งนี้ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้เล่าว่า ที่มาที่ไป คือพี่เป๊กได้มาร่วมงานกับ ททท. มีโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" เขาก็มาถามว่า เธอสามารถร่วมงานกับพิ้งค์กี้ได้ไหม ก็เลยตอบว่า "ก็ได้นะ" ก็คิดอยู่แป๊บหนึ่ง ก็แบบไม่มีอะไรแล้ว ก็ได้ คือพี่เป๊กเขารับราชการอยู่ที่จังหวัดภาคใต้ เขารู้สึกว่า เขาได้ทำงานที่ 3 จังหวัดนี้ เห็นความเป็นอยู่ของประชาชน เห็นความสวยงามทั้งหลาย ก็อยากจะให้คนรุ่นใหม่ได้เห็นสิ่งเหล่านี้ด้วย

 


ทางด้านพิ้งค์กี้ สาวิกา ก็เผยว่า ทีแรกก็ไม่เข้าใจจุดประสงค์ ว่าเอาเรา 2 คนมามันเกี่ยวอะไรกับการท่องเที่ยว แต่พอเราเข้าใจแกนหลักของโปรเจคท์นี้ ว่ามันเกี่ยวกับ พิ้งค์กี้ ธัญญ่า เราเกิดอะไรในอดีตไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้เราจับมือกัน แล้วเราเดินไปข้างหน้า ถามว่าคิดนานไหมกว่าจะรับ ก็พูดเหมือนพี่ญ่า คือมันทำเพื่อประเทศ แล้วอีกอย่างก็อยากทำงานกับพี่ญ่าด้วยจริงๆ วันนี้ได้มาก็รู้สึกดีใจ กลายเป็นคนที่กี้รักมาก ตอนถ่ายด้วยกันก็มีเขิน ตอนนั้นเป็นทีมงานติดต่อไป ถ้าพี่เป๊กติดต่อเองก็คงไม่รับ คือเรา 2 คนจะเป็นตัวแทน ที่ลงไปภาคใต้ ในจุด 3 จังหวัดชายแดน แล้วไปถ่ายในสถานที่จริง ที่มีความงดงามมากมายที่เราไม่เคยได้ไปสัมผัส ก็อยากให้ทุกคนได้รับรู้และเห็นผ่านเรื่องของเรา

 

 

           
ส่วนสาเหตุที่พี่เป๊กเลือกพิ้งค์กี้นั้น ธัญญ่า เล่าว่า ปัญหา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีความขัดแย้งกันมานาน ทุกวันนี้ก็คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น อาจจะไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็ให้เรา 2 คน เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่จะให้เห็นว่า ความขัดแย้งที่เกิดขึ้น มันก็คลี่คลายไปในทางที่ดีได้ ไม่ได้ตกใจที่ต้องร่วมงานกัน เราไม่ได้ติดใจอะไร เป็นเรื่องในอดีตที่มันผ่านไปแล้ว ต่างคนต่างก็ดำเนินชีวิตของตัวเองจนมันผ่านมาป่านนี้แล้ว

 

 

และล่าสุดในอินตราแกรมของธัญญ่า ก็ได้โพสต์รูปคู่กับพิงกี้ พร้อมข้อความบอกว่า "ความขัดแย้งเกิดขึ้นได้..ก็ย่อมจบลงได้เช่นกันค่ะ #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiThailand @pinkysavika"


ทำเอาแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์เยอะมาก ชื่นชมใจของธัญญ่าที่ยอมให้อภัยพิงกี้ และกลับมาทำงานร่วมกันได้อีกครั้ง แต่ละคอมเม้นต์บอกเลยว่าแซ่บมากจริงๆ ไปอ่านกันเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pinkysavika , tanya_liyah

ขอบคุณภาพ : kapook.com , คลิป IG : upandshare

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : จบศึก  รักฉาว  ธัญญ่า  พิ้งกี้  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ