ยิ่งขุด..ยิ่งฉาว!!! ตำรวจเปิดข้อมูล เจ้าของเมจิกสกิน มีรถหรูในครอบครองกว่า 30 คัน เตรียมออกหมายเรียกดาราดังอีก 6 คน สอบปากคำ!!!

วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ. วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. ได้แถลงข่าวความคืบหน้าการดำเนินการทางกฎหมายกับสินค้าในเครือ เมจิก สกิน ว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานกับผู้ที่ทำผิดฐานฉ้อโกงประชาชน ในเรื่องเครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ผิดกฎหมาย
 

พล.ต.อ. วิระชัย ระบุว่า ขณะนี้พบว่ามีการนำทรัพย์สินที่ได้มาจากการค้าขาย ยักย้ายถ่ายเทไปซื้อรถ และทรัพย์สินอื่น ๆ ซึ่งผู้ที่เกี่ยวข้องจะมีความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน มีอัตราโทษจำคุก 10 ปี ขณะตรวจสอบแล้วพบว่า นางวรรณภา และนายกร พวงสน เจ้าของบริษัทเมจิก สกิน มีรถยนต์และรถจักรยานยนต์อยู่ในความครอบครองถึง 30 คัน ขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมโอนให้กับบุคคลต่าง ๆ ดังนั้นจึงขอประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบว่าอย่ารับซื้อ หรือดำเนินการใด ๆ กับรถทั้ง 30 คัน เพราะอาจได้รับความเดือดร้อน ซึ่งรถทั้ง 30 คันนี้ อยู่ระหว่างการตรวจสอบเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

พล.ต.อ. วิระชัย เผยว่า นางวรรณา มีรถยนต์หรูไว้ในครอบครองจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 40 ล้านบาท ส่วนนายกร มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์หรูจำนวน 15 คัน มูลค่ารวม 28 ล้านบาท รวมมูลค่ารถยนต์ที่สองสามีภรรยาครอบครอง รวม 68 ล้านบาท

 


นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์สินอื่น ๆ ของนางวรรณาและนายกร ทั้งเงินสด ที่ดิน กระเป๋าแบรนด์เนม มูลค่าประมาณกว่า 100 ล้านบาท นอกเหนือจากรถยนต์หรู ซึ่งจะต้องดำเนินการยึดเพื่อตรวจสอบต่อไป ขณะเดียวกัน ยังมีทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกกว่า 200 ล้านบาท  

 อย่างไรก็ดี พล.ต.อ. วิระชัย มีการเปิดเผยรายชื่อดารา นักแสดงและคนดังอีก 6 คน ที่จะออกหมายเรียกมาให้ปากคำภายในวันที่ 26 พฤษภาคม 2561 ได้แก่

           - นิศามณี เลิศวรพงศ์ หรือ นัท เน็ตไอดอล
           - เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 
           - ศรีริต้า เจนเซ่น
           - รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
           - น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์
           - เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ

 

 

ขอบคุณ  เฟซบุ๊ก ดร.วิระชัย ทรงเมตตา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : แม่เฟริน์  เมจิกสกิน  อาหารและยา  ยา  รถหรู 

ติดตามข่าวอื่นๆ