จรรยาบรรณสื่อ...ไม่มีอีกแล้ว !!! ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง แฉยับ...สื่อกักตัว "ครอบครัวหัวร้อน" ไว้ที่บ้าน เพื่อเก็บตัวไว้สัมภาษณ์ !!!

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Kendo Photjanasuntorn ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเองเกี่ยวกับคดี "ครอบครัวหัวร้อน" ว่ากำลังเป็นกระแสแรงที่สุดในตอนนี้ และ สื่อหลายๆช่องแย่งตัวเพื่อไปสัมภาษณ์แต่ที่แสบสุดคือ สื่อบางช่องถึงกับขนาดพาไปอยู่ที่บ้านเพื่อไม่ให้ไปสัมภาษณ์ที่อื่น

กลายเป็นหนังที่ทุกช่องอยากจะฉายก่อนใคร เพราะมันเรียกเรตติ้งได้สุดติ่งจริงๆ มหกรรมแย่งป้าก็มาถึงลุมทึ้งเหมือนอีแร้ง น่าสยดสยองยิ่ง ตกลงหนังเรื่องนี้จะได้ฉายที่ใดก่อนติดตามวันนี้แหละ คุณคือผู้ชนะ แต่ลึกๆคุณไม่ได้มีความสุขที่คุณทำแบบนี้ เตือนกันเพราะทำอาชีพเดียวกัน ที่แรกที่ฉายคงไม่สำคัญไปกว่าว่าคนดูได้อะไร !

แบบนี้ก็ได้หรอ?!!! ขับรถไปกั๊กตัวแหล่งข่าวไว้ถึงบ้าน ไม่ให้ไปออกช่องไหนจนกว่าถึงเวลารายการตัวเอง ทั้งที่นัดหมายช่องอื่นไว้ก่อนแล้ว #อยากเป็นที่แรกขนาดนั้น #นี่มันค้าข่าวล่ะไม่ใช่ทำข่าว #อย่าเรียกตัวเองว่าสื่อฯเหอะขอ #สงครามเรตติ้ง #คนดูได้อะไรจริงๆหรอ


หลังจากที่ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปทำให้มีเหล่าโซเชียลแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก...

อ้างอิงข้อมูลจาก - Kendo Photjanasuntorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : หัวร้อน  พิธีกร  ต่อยตำรวจ  ชื่อดัง  สื่อ  จรรยาบรรณ  ครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ