รีบอ่านกันเลย!!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดลับ วิธีขอพร...ขอเงินจากพระจันทร์ ในคืน15 พ.ค.นี้ ทำแล้วจะสมหวัง ร่ำรวยเฮงสุดๆ!? (มีคลิป)

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับวันขอเงินพระจันทร์ หรือเรียกกันว่าวันอมาวสี ซึ่งถือว่าเป็นวันขอพรจากพระจันทร์ เนื่องจากเป็นวันที่ตำแหน่งองศาของพระจันทร์กับพระอาทิตย์จะทับกันสนิท เปรียบเป็นวันที่ประตูฟ้าเปิด อิทธิพลทั้งหลายของดวงดาวจะถูกถ่ายเทลงมาสู่โลกมนุษย์ และมีฤทธิ์นาน 1 เดือน เหตุการณ์ในวันจันทร์ดับหรือวันอมาวสีเป็นเช่นไร เหตุการณ์ในเดือนนั้นทั้งเดือนก็เป็นเช่นนั้น ซึ่งในปี 2561หรือปีจอนี้ จะมีวันขอพรพระจันทร์ จะมีอยู่ทั้งหมด 12 วัน ในรอบ 1 ปี และรอบที่กำลังจะมาถึงคือวันที่ 15 พ.ค.2561 นี้ 
 

 

 

 

 ซึ่งล่าสุดซินแสเป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง ได้อธิบายถึงวิธีการขอพรที่ทำแล้วจะสำเร็จผล ดั่งใจหวังไว้อย่างละเอียดว่า "มีเคล็ดลับดีๆมาบอกกันอีกแล้ว​ ในศาสตร์ของซินแสเป็นหนึ่งนั้น ในทุกปีก็จะมีการขอเงินกับพระจันทร์ ซึ่งสามารถขอได้ตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดิน จนถึงก่อนเที่ยงคืน โดยมีเคล็ดลับคือให้นำ

 


เอาภาชนะทึบใสใส่น้ำ หรือกระจก ส่องกับกระจก เมื่อเงาของดวงจันทร์สะท้อนแล้วก็สามารถขออะไรก็ได้ 1 ขอ
โดยตามหลักแล้วเชื่อว่า การขอพรกับพระจันทร์นั้นไม่ควรขอโดยตรง แต่ให้มองผ่านเงาสะท้อน​ ลองทำดูไม่เสียหาย​ หากเป็นจริงก็ถือว่า​ผลที่ได้รับคือความโชคดี​"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : fengshui6909

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ซินแสเป็นหนึ่ง  ขอพรพระจันทร์  ร่ำรวย  เคล็ดลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ