เจริญในบุญ!! เปิดภาพล่าสุด "พระสรยุทธ" ขณะอุ้ม "น้องกรณ์" ลูกชาย "หมวย อริสรา" !?? (มีภาพ)

 

 

 

 

ภายหลังจาก  หมวย อริสรา ได้คลอดลูกชายคนแรก ชื่อว่าน้องกรณ์ เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา หลังจากแต่งงานกับคุณปกรณ์ วิภาตะวัติ สามีมาถึง 15 ปี ก็ได้ทายาทตัวน้อยสมความปรารถนา (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ส่องภาพ "น้องกรณ์" ลูกชายคนแรก "หมวย อริสรา" กับการรอคอยมากว่า 15 ปี อบอุ่นหัวใจ...วันนี้ครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้ว !?!) ล่าสุด ถือเป็นอีกหนึ่งภาพน่าประทับใจ เมื่อหมวย อริสรา ได้พาน้องกรณ์ ลูกชายวัย 4 เดือน เข้ากราบนมัสการและถวายสังฆทานแด่หลวงลุง "พระสรยุทธ สุทัศนะจินดา" หรือ "พระวชิรมโน" ณ สำนักสงฆ์ถ้ำโพธิธรรม อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

 

 

 

โดย หมวย อริสรา ได้โพสต์ภาพถ่ายสุดอบอุ่นของตนเองและลูกชายที่ "พระสรยุทธ" กำลังอุ้มไว้บนตัก ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @muayarisara พร้อมข้อความระบุว่า... "พาลูกชายมากราบหลวงลุง"

 

 

 


ซึ่งภาพดังกล่าวไม่เพียงแต่จะมีเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการเข้ามากดถูกใจ และแสดงความเห็นด้วยการร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้เท่านั้น แต่หลายคนก็ยังอดชื่นชมบารมีของพระสรยุทธเมื่อยามได้เจอหน้าหลานไม่ได้ว่า เป็นภาพที่ดูสดใสและดูน่าอิ่มใจเป็นที่สุด

 

 

 

 

 


ถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อประมาณ ปี พ.ศ.2553-2557 หมวย อริสรา นั้นเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับพระสรยุทธ ในฐานะผู้ประกาศข่าวช่วงข่าวต่างประเทศ จากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ก่อนที่จะขยับมาทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศประจำรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ร่วมกับผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อ ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท จนถึงปัจจุบัน แม้ทั้งคู่จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันไม่นาน แต่สำหรับความผูกพันและมิตรภาพความเป็นน้องพี่ที่มีให้แก่กันนั้น ยังคงเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย.

 

 

 

 

 

น้องกรณ์ ลูกชายหมวย อริสรา

 

 

cr. instagram @muayarisara


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา  นมัสการ  หมวย อริสรา  สังคม  บวช  โซเชียล  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ