เป็นบุญตายิ่งนัก !!! "พระธาตุกลางน้ำ" ที่จมอยู่กลางน้ำโขงกว่า 100 ปี โผล่ให้เห็น เชื่อ "พญานาค" เฝ้ารักษาเอาไว้ !! (คลิป)

ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของเพจ "ปาฏิหาริย์พญานาค มนตรานาคา ก้อนคำ ลำโขง" ที่ได้นำคลิปวินาที "พระธาตุกลางน้ำ" ที่จมอยู่กลางน้ำโขงกว่า 100 ปี โผล่ให้เห็น โดยผู้ที่อยู่ในคลิปได้กล่าวว่า "ที่ทุกท่านเห็นอยู่เป็นพระธาตุกลางน้ำ เป็นภาพที่หาดูได้ยากเพราะว่า โดยปกติแล้วแม่น้ำโขงจะท่วมทั้งองค์พระธาตุจะปรากฏเฉพาะในช่วงหน้าแล้ง ดังนั้นภาพที่เห็นอยู่เป็นภาพที่หาชมได้ยากมาก เป็นพระธาตุกลางน้ำที่อยู่จ.หนองคาย ที่เชื่อว่าจมในลำแม่น้ำโขงแล้วองค์พญานาคได้รักษาเอาไว้ ดังนั้นใครที่ได้เห็นก็เป็นบุญตาเป็นใจ ขอให้ตั้งจิตตั้งใจอธิษฐานจิตอธิษฐานบารมี ขอเปิดดวงเปิดราศีให้มีแต่ความมงคลชัย ได้พบเห็นองค์พระธาตุกลางน้ำแล้วก็ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญ ให้หมดหนี้หมดสิน ค้าขายหรือทำงานใดก็ขอให้สำเร็จ สาธุ"

ขณะที่ทางเพจได้มีการระบุข้อความว่า "#ไม่ง่ายเลยที่จะได้เห็นพระธาตุกลางน้ำโขง ที่เชื่อว่า พญานาคเฝ้ารักษาเอาไว้ ดังนั้นมีหน้าเฟสใครๆแชร์สาธุบูชาด้วยคาถานี้: #อะหังวันทามิทูระโต อะหังวันทามิธาตุโย อะหังวันทามิสัพพะโสฯ #ขอให้ร่ำรวยโชคดี หมดหนี้สิน มีเงินกินใช้ไม่ขาดมือ สาธุๆ"

 

 

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

คลิปจาก : ปาฏิหาริย์พญานาค มนตรานาคา ก้อนคำ ลำโขง

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : พระธาตุกลางน้ำ  แม่น้ำโขง  หนองคาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ