ปลื้มอกปลื้มใจ แฟนเฮ”พีพีทีวี”ยิงสด”กลอรี่53” “สิทธิชัย”นำทัพแถมพ่วง”ลีโอ” การันตีกำลังใจดีขอป้องกันแชมป์

 

     “กลอรี่ 53” (GROLY 53) ศึกคิกบ๊อกซิ่ง รายการใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมระเบิดสังเวียนกำปั้น ที่เมืองลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส นอกจาก สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง เป็นตัวชูโรง นำทัพด้วยสองนักชกไทย ธงชัย และ เพชรพนมรุ้ง แล้ว ล่าสุด ยังมี “สุดหล่อ” วิคเตอร์ ลีโอ ปินโต ร่วมรายการอย่างยิ่งใหญ่ ที่สำคัญ “พีพีทีวี” PPTV เอาใจแฟนๆชาวไทย ยืนยันถ่ายทอดสดแน่นอน เต็มสูบทั้งรายการ คืนวันเสาร์ที่ 12 พ.ค. ตรงกับเช้ามืดวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 61 ให้ชมกันอย่างจุใจ

      ความคืบหน้าล่าสุด  ศึก “กลอรี่” รายการศิลปะการต่อสู้โปรโมชั่นใหญ่สุดของยุโรป เปิดโผโปรแกรม รายการ “กลอรี่ 53” นอกจากจะนับเป็นครั้งแรกที่จะมี 3 นักมวยไทยขึ้นชกร่วมรายการเดียวกัน ชูโรงโดย “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยไทยเบอร์หนึ่งของโลกเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ ป้องกันแชมป์กลอรี่ รุ่นไลต์เวต(พิกัด 69 กก.) กับ ไทจานี่ เบซตาตี้ จากโมร็อกโก ตามด้วย “เดอะ โปรเฟสเซอร์” เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่9 กับ ดับเดลลาห์ อิซบิรี่ (โมร็อกโก) ในมวยรอบ คอนเทนเดอร์ รุ่นเฟเธอร์เวต และคู่เอกในช่วง “ซูเปอร์ไฟต์ ซีรี่ส์” ธงชัย ศิษย์สองพี่น้อง จะพบกับ เซดริค ดูมเบ้ ฝรั่งเศสเจ้าถิ่นแล้ว 

   

  ล่าสุด ยังมี “วิคเตอร์ ลีโอ ปินโต” นักชกฝรั่งเศส สุดหล่อจากแดนน้ำหอม ขวัญใจสาวๆชาวไทย ขึ้นชกกับ โบซาร์ยิลมาซ (ตุรกี) ร่วมรายการนี้อีกด้วย รวมเป็น 4 นักชกขวัญใจชาวไทยที่แฟนๆคอมวยรู้จักกันเป็นอย่างดี 

   และที่สำคัญ “พีพีทีวี” PPTV ของไทย จับมือ กลอรี่ เตรียมยิงสัญญาณถ่ายทอดสด การแข่งขันครั้งนี้ จากเมืองลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส มาให้แฟนได้ชมตลอดทั้งรายการอย่างแน่นอน โดยศึกกลอรี่ โดยปกติจะแข่งขันแบ่งเป็นสองช่วงในหนึ่งรายการ คือ “กลอรี่” และ “ซูเปอร์ไฟต์ ซีรี่ส์” รวมใช้เวลาราว 6 ชั่วโมง  คืนวันเสาร์ที่ 12 พ.ค.61 ตรงกับช่วงเช้าเวลาไทย ของวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ค.ศกนี้ พร้อมคัดเลือกผู้บรรยายที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้ชมอย่างละเอียดยิบตลอดรายการ


 

     ด้าน มิสเตอร์ ทิม หัวหน้าคณะศิษย์สองพี่น้อง เผยว่า ก่อนจะเดินทางมาฝรั่งเศส ทางกลอรี่ได้ส่งตัวแทนมาเมืองไทย พร้อมผู้สนับสนุนต่างประเทศ ซึ่งมีทั้งตัวแทน อุปกรณ์กีฬา “วีนั่ม” (VENUM) จากฝรั่งเศส และ อาหารเสริม “มิกู” (MIKU) จากเซียงไฮ้ ประเทศจีน ถือเป็นกำลังใจที่จะทำให้สิทธิชัยทำผลงานได้ดี นัดนี้จะต้องป้องกันแขมป์ให้ได้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ