ร่วมเสริมทัพ เสริมความแกร่ง   “ลีโอ”บินสมทบร่วมศึกกลอรี่53

 

     “ลีโอ ปินโต” นักชกหนุ่มฝรั่งเศส ขวัญใจชาวไทย บินสมทบ “สิทธิชัย กับ ธงชัย” ศิษย์สองพี่น้อง ซึ่งจะได้ขกเป็นคู่เอกในรายการ ร่วมศึกกลอรี่53

      ความเคลื่อนไหว ศึก”กลอรี่ 53” คิกบ๊อกซิง รายการใหญ่สุดของยุโรป วึ่งจะมีขึ้น คืนวันเสาร์ที่ 12 พ.ค.61 พีพีทีวี ถ่ายทอดสด จากเมืองลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่เที่ยงคืนวันเสาร์เป็นต้นไป 

     ล่าสุด ทีมงานผู้จัดการแข่งขัน ทำการถ่ายรูป บันทึกภาพ นักชกทั้งหมดในรายการเพื่อเตรียมโชว์เป็นไฮไลท์ ก่อนแพร่ภาพทางช่อง ESPN อีเอสพีเอ็น ถ่ายทอดสดทั่วยุโรป อเมริกา 

   

'

  

      รวมทั้ง “สิทธิชัย กับ ธงชัย” ศิษย์สองพี่น้อง ซึ่งจะได้ขกเป็นคู่เอกในรายการของทั้งคู่ ซึ่งจะแบ่งเป็นสองช่วงคือ “ซูเปอร์ไฟต์ ซีรี่ส์” มี “จุ๊น” ธงชัย พบกับ เซดริก ดูมเบ้ กระดูกขิ้นโตเจ้าถิ่นฝรั่งเศส ในพิกัด 77 กก. ขณะที่ “เมย์” สิทธิชัย ขึ้นป้องกันแชมป์โลก กลอรี่ พิกัด 70 กก. กับ  ไทยานี เบซตาตี้ นักชกโมร็อกโก ที่มีรูปร่างสูงยาวถึง 188 ซม. เลยทีเดียว

      ทางทีมงานกลอรี่ได้สัมภาษณ์ความมั่นใจของนักชกไทย ต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันถึงความพร้อมในการเตรียมตัวชกครั้งนี้ ทั้งยังมั่นใจจะคว้าชัยชนะกลับบ้าน จากนั้นต่างแยกย้ายกันฝึกซ้อม ด้วยการวิ่งวอร์ม เพื่อลดน้ำหนักในห้องฟิตเนตของโรงแรม 

0

0

0

 


 

      ในรายการดังกล่าวยังมี เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ขึ้นชกตัดเชือก เช่นเดียวกับ “ลีโอ ปินโต” นักชกหนุ่มฝรั่งเศส ขวัญใจชาวไทย ที่เพิ่งเดินทางมาถึง โดยทั้งคู่จะขึ้นชกในพิกัด 65 กก. ร่วมรายการนี้ เป็น 4 นักชกขวัญใจชาวไทยที่จะได้ต่อยร่วมรายการใหญ่ กลอรี่ เป็นครั้งแรกเลยทีเดียว

]

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ