ลองชุดเจ้าบ่าวตามลำพัง !?!? ดูแล้วจุกโป๊ะแตกไม่กี่วัน "เจ้าแหลม" วันนั้นไปคนเดียวไร้เงา "เก๋" ...พร้อมคำพูดรู้สึกดีใจที่ได้มา (มีคลิป)

 

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดช็อกทั้งประเทศ หลังจากที่ "เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น"ได้เลิกรากัยแฟนสาว "น้องเก๋" จนกลายเป็นกระแสจับตามองของคนทั้งประเทศ ว่าทั้งคู่นั้นจบกันด้วยดีหรือไม่ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่มีแผนที่จะเข้าประตูวิวาห์ด้วยกัน อีกทั้งในโลกโซเชียลได้มีการขุดคุ้ยภาพหลุดของน้องเก๋อย่างมากมาย 

 

และล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา "น้องเก๋" ก็ออกมาแถลงข่าวชัดเจนว่าตนเองนั้นเลิกรากับเจ้าแหลม ด้วยดีไม่ได้มีปัญหา และได้แยกกันอยู่สักพัก ประมาณ 4- 5 เดือนมาแล้ว

 

 

 

 


แต่ทางด้านนักสืบโลกออนไลน์ก็ยังมีการจับผิดในสิ่งที่เก๋พูด เพราะเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 61 ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่ทั้งคู่จะประกาศว่าเลิกกัน เจ้าแหลม ได้ไปลองชุดแต่งงานเพียงคนเดียว ที่ร้านร้านเจมส์ แฟชั่น โดยเจ้าแหลม ได้กล่าวความรู้สึกว่า ดีใจที่ได้มาลองชุดในครั้งนี้ อีกทั้งยังยืนยันชัดว่า จะแต่งงานในเดือนสิงหาคมนี้แน่นอน ซึ่งสวนทางกับสิ่งที่เก๋ออกมาแถลงว่าได้แยกกันอยู่กับเจ้าแหลมมา 4 - 5 เดือน อย่างไรก็ตามแล้วคงต้องติดตามกันต่อไปว่าแท้ที่สุดแล้วความจริงเป็นอย่างไรกันแน่

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. Champ Sport Online


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  แหลม  น้องเก๋  นักมวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ