มหัศจรรย์เงินขวัญถุง!! รีบหามาไว้ในครอบครอง หากพบเลขต่อไปนี้บนธนบัตร เก็บไว้ให้ดีๆ... เงินจะต่อยอดเงิน ความมั่งคั่งจะไหลมาเทมา!!

 

           หลายคนมีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลข ด้วยตัวเลขมีมีอิทธิพลต่อดวงชะตาของเรา เลขทะเบียนรถก็มีอิทธิพลต่อดวงชะตา ดวงอุบัติเหตุ หลายคนเชื่ออย่างนัั้น โดยเฉพาะเลข 13 ฝรั่งจะถือว่าเป็นเลขอาถรรพ์เป็นเลขที่ไม่ดี เขาจะหลีกเลี่ยงเลขพวกนี้ก็เนื่องมาจากความเชื่อ

 

 

 

         แต่หากมีเลขที่ไม่ดีแล้ว ย่อมมีเลขมงคล เสริมดวงต่างๆ โดยความเชื่อแล้วจะเป็นเลข 1 6 8 จะเป็นเลขที่ส่งเสริมดวง ในเรื่องของความเจริญ รุ่งเรือง และความร่ำรวย เชื่อกันว่า หากเราเก็บธนบัตรหรือที่เรียกว่า เงินขวัญถุง ที่มีเลขลงท้ายด้วยเลข  1 6 8 ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา เก็บเงินอยู่ นั่นเอง สำหรับเลขมงคล 1 6 8 ที่กล่าวไปนั้น มีความหมายที่ดี ส่งผลให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้ อาจารย์ทิพย์วารี ได้เปิดเผยถึงความหมายของตัวเลขมงทั้ง สามเลขว่า

 

 

เลข 1

            เป็นเลขมงคล ที่แสดงถึงความเป็นผู้นำ บางครั้งอาจจะเป็นบุคคลที่เป็นหัวหน้างาน ผู้มีอิทธิพล เป็นส่วนใหญ่ คนเหล่านี้จะมีความทะเยอทะยานสูง มีภาวะเป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความมุมานะ และเด้ดเดี่ยว กล้าตัดสินใจ ตรงไปตรงมา มีลูกน้อง บริวารเยอะ มีเกียรติ มียศ เลข 1 จึงส่งผลไปถึงเรื่อง บารมี อิทธิพล แรงจูงใจ และพลังของชีวิต บุคคลที่เกี่ยวข้องกับ เลข 1 จึงมีความมุ่งมั่นสูง จึงส่งผลให้ประสบความสำเร็จ และมีหน้าที่การงานที่ดี จึงส่งผลให้มีความก้าวหน้าและความรุ่งเรืองในทรัพย์สมบัติก็จะตามมา

 

 

 

 

เลข 6

 

            สำหรับเลข 6 เป็นเลขมงคลอีกเลขหนึ่ง สำหรับคนไทยแล้วจะมีความเชื่อว่า เลข 6 เป็นเลขที่ไม่ดีเพราะออกเสียง "หก" แต่ในทางศาสตร์ของตัวเลขแล้วนั้น ไม่เกี่ยวข้องกัน โดยเลข 6 นี้เป็นเลขแห่งพลังศิลปะ ความรัก ความบันเทิง ความสมบูรณ์ บุคคลที่เกี่ยวกับเลข 6 จะเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง ความสวยงาม หรืองานศิลปะ เลข 6 จะส่งผลถึงความมีเสน่ห์ ดึงดูดสิ่งดีๆ เช่น เงินทอง ความเจริญรุ่งเรือง และโชคลาภ เลข 6 จึงเป็นเลขที่ส่งเสริมในเรื่องของการเงินด้วยเช่นกัน

 

 

 

 


เลข 8

 

          สำหรับเลข 8 ก็เป็นเลขมงคลเช่นกัน แต่ในความเชื่อของคนไทย เลข 8 จะเป็นเลขของราหู แต่มองอีกด้านในความเชื่อของชาวจีนนั้น เลข 8 ถือเป็นเลขที่ดี เพราะลักษณะของตัวเลข คล้ายๆกับสัญลักษณ์ของอินฟินีตี้ เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นสิริมงคล ไม่รู้จบ เป็นเลขแห่งความโชคดีของชาวจีน เลขแห่งความสำเร็จ จึงส่งผลให้เลข 8 เป็นเลขแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ยิ่งมีติดๆกันมากยิ่งดี เป็นสิริมงคล

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.ทิพย์วารี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ


HASTAG : เลขมงคล  ตัวเลข  ร่ำรวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ