ยิ่งช็อกหนัก!!! เจ้าแหลมเพิ่งพาแฟนสาว ลองชุด3วันก่อน!?! แต่ขอแต่งหลังป้องแชมป์สค.???พบกำหนดเดิมพฤษภานี้หลังเลื่อนมาจากปีที่แล้ว (มีคลิป)

จากกรณีเรื่องสุดช็อกที่ทำเอาแฟนคลับตกใจ เมื่อ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ และ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กันหา ประกาศจบความสัมพันธ์รักที่ร่วมสร้างกันมากว่า 14 ปี โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็นแชมป์โลกรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) และเมื่อเจ้าแหลมเดินทางกลับถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2560 ได้ทำเซอร์ไพร์ส คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

 

 


 

 

  แต่ล่าสุด น้องเก๋ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุถึงความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับแฟนหนุ่ม โดยมีข้อความว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะคะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะคะ ขอบคุนทุก ๆ กำลังใจค่ะ”

 

 

       ทั้งนี้ทีมข่าว DeepsTnews ตรวจสอบย้อนหลังไปก็พบว่าเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2560  "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลก WBC รุ่น 115 ปอนด์ หรือสิบตำรวจตรี วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก ได้ควง"น้องเก๋" พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวที่คบหากันมา 15 ปี เดินทางมาลองชุดสูท และชุดแต่งงานที่ร้าน เจมส์ แฟชั่น สุโขทัย กรุงเทพมหานคร พร้อมกับ "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์นครหลวง โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ตั้งใจจะแต่งงานในปีนี้ แต่ได้เลื่อนไปเป็นเดือนพฤษภาคม ปี2561  หลังจากชกป้องกันแชมป์ครั้งที่ 2

 

 

       ล่าสุดทีมข่าวDeeps Tnews  ก็ยังพบว่าเฟซบุ๊ก  Champ Sport Online ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีเจ้าแหลม และแฟนสาว ได้เดินทางมาลองชุดเจ้าบ่าว และเตรียมชุดเจ้าสาว ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุว่า

 

 

(7 พ.ค.61) ร้านเจมส์แฟชั่น :: เสี่ยฮุย'' สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวย "นครหลวงโปรโมชั่น นำว่าที่เจ้าบ่าว แหลม ศรีสะเกษ แชมป์โลก WBC ขวัญใจชาวไทย มาลองชุดเจ้าบ่าว และเตรียมชุดให้เจ้าสาว น้องเก๋ โดยมีเสี่ยเป้'' สัญชัย โลจนะรุ่งสิริ, ศักดิ์ณรงค์ โลจนะรุ่งสิริ ผู้บริหารร้านห้องสูท เจมส์ แฟชั่น สุโขทัย ผู้การหลอ พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม ผู้สนับสนุนชุดสูทและชุดแต่งงานให้กับทางฮีโร่ชาวไทย ให้การต้อนรับ โดยเสี่ยฮุย และแหลม ศรีสะเกษ ได้กล่าวขอบคุณที่สนับสนุน ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมตัวซ้อมเพื่อป้องกันแชมป์ในเดือน ส.ค.นี้ จากนั้นจะวางกำหนดวันเพื่อเข้าพิธีสมรสกับแฟนสาว ซึ่งตนได้เห็นชุดเจ้าสาวแล้วประทับใจมาก สวยมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Champ Sport Online,mcot


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : เจ้าแหลม  ศรีสะเกษ  งานแต่ง  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ