ชีวิตจริง..ยิ่งกว่าละคร!! เจ้าสาวใจแกร่ง "ถูกจระเข้งับ" แขนขาดก่อนวันวิวาห์ จูงมือเจ้าบ่าวเข้าพิธีแต่งงาน อุปสรรคก็มิอาจขวางได้!! (ชมคลิป)

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวของ น.ส.ซาเนเล นดโลวู ว่าที่เจ้าสาวที่ยังมีจิตใจเข้มแข็ง แม้จะถูกจระเข้กัดแขนขาดทั้งแขนขณะออกทริปกับว่าที่เจ้าบ่าว เพียงไม่กี่วันก่อนงานแต่งงานก็ตาม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ น.ส.นดโลวู และนายเจมี่ ฟอกซ์ ว่าที่เจ้าบ่าว พายเรือแคนนูด้วยกันบนแม่น้ำซัมเบซี ประเทศซิมบับเว จู่ๆ ก็มีจระเข้ว่ายน้ำเข้ามายังเรือและบุกจู่โจมหญิงสาว กัดกระชากแขนอย่างแรงจนขาด แต่โชคดีที่คนรักหนุ่มช่วยชีวิตไว้ได้

 

รายงานระบุว่า น.ส.นดโลวูมีบาดแผลเลือดออกมาก ซึ่งอันตรายอาจจนถึงขั้นเสียชีวิต นายฟอกซ์จึงห้ามเลือดด้วยการขันชะเนาะ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แม้ว่าแพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ แต่ไม่สามารถรักษาแขนข้างขวาให้ต่อกลับเหมือนเดิมได้แล้ว แม้จะบาดเจ็บหนัก แต่น.ส.นดโลวูก็ไม่ยอมพลาดวันสำคัญ โรงพยาบาลยังอนุญาตให้ใช้โบสถ์ของโรงพยาบาลจัดงานวิวาห์ก่อนที่แผลจะหายเป็นปกติ

 

 

 


ทั้งนี้ คู่บ่าวสาวต้องการจัดพิธีวิวาห์กันบริเวณน้ำตกวิกตอเรีย แต่หลังเกิดเหตุจระเข้งับแขนเจ้าสาวจึงต้องเปลี่ยนแปลงสถานที่ โดยมีเพียงบาทหลวงและหญิงสักขีพยานร่วมพิธีอย่างเรียบง่าย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา น.ส.นดโลวูสวมชุดกระโปรงสีขาวเดินเข้าโบสถ์โรงพยาบาล พร้อมแขนข้างขวาที่ขาดและพันด้วยผ้าพันแผล ส่วนมือข้างซ้ายถือดอกกุหลาบสีชมพู ขณะที่นายเจมี่ เจ้าบ่าว สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าสาว หญิงสักขีพยานในพิธีวิวาห์เผยว่า เป็นเรื่องราวความรักที่พิเศษและแสดงถึงพลังแห่งรักที่แท้จริง แม้จะมีจระเข้มาทำร้ายแต่ทำอะไรไม่ได้ ความรู้สึกและความรักของบ่าวสาวแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : stanford chiwanga


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : แขนขาด  ความจริง  กัด  จระเข้  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ