สตรองสุดๆแล้ว!!! "แพท" ตอบหมดเปลือก สาเหตุหอบลูกกลับมาอยู่บ้านตัวเอง ย้ำชัดสัมพันธ์ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ยังรักกันอยู่หรือไม่?

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ เมื่อคุณแม่ลูกหนึ่ง แพท ณปภา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เชิงน่าสงสัย จนหลายคนเดากันว่าเลิกกับสามี เบนซ์ เรซซิ่ง แล้วหรือไม่ ล่าสุดสาวแพท ณปภา ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ยังไม่ได้เลิกกัน จริงๆ แพทเคยบอกตั้งแต่ก่อนสัมภาษณ์แล้วว่า แพทยังเป็นภรรยาที่ดีของพี่เบนซ์อยู่ แล้วก็เป็นแม่ที่ดีของเรซซิ่ง แต่เรื่องราวคือว่า อาจารย์ลักษณ์เขาฟันธงไปถึงปี 2562 แล้ว พอโดนถามเราก็ตอบไม่ได้จริงๆ ณ ตอนนี้สิ่งที่มันเป็นอยู่ก็อยู่ในสภาพของมันแบบนี้อยู่แล้ว ที่หลายคนมองว่าแพทมีอยู่แล้วยังไม่มีนะคะ 
 

 

หมอลักษณ์ว่ายังไง ?

แพท : อาจารย์เขาบอกว่า ถ้าเราสามารถอยู่กับมันได้กับเหตุการณ์อะไรต่างๆ แล้วเรารับมือได้ จนเลยปี 2562 เข้าปี 2563 ทุกอย่างจะลงตัวกว่านี้ แต่ขอให้เราอดทน แต่ถ้าระหว่างทางมันมีอะไรเกิดขึ้นมันจะมีสิ่งหนึ่งเข้ามา คือผู้ชายเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ และมันก็ยังไม่ถึงเวลา 

 


แพทให้สัมภาษณ์ว่าเราไม่ได้คุยกับครอบครัวเบนซ์ ?

แพท : อันนี้ก็เป็นเรื่องจริงที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ ค่ะ คือหนึ่งเลยนะคะ น้องด้วย แพทด้วย ครอบครัวแพทด้วย คือเราต้องบอกก่อนว่า แพทกับพี่เบนซ์ระยะเวลาที่เราอยู่ด้วยกันจนถึงมีลูก มันค่อนข้างสั้น แล้วพอตัวกลางไม่อยู่การที่จะเชื่อมอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งกับแพท กับแม่พี่เบนซ์ รวมถึงเรามีน้อง และเมื่อน้องโตมากขึ้นเราก็ต้องการสถานที่มากขึ้น ไม่ใช่แค่อยู่ในห้องในตึกแล้ว

 

บ้านแพทก็มีบริเวณรองรับน้องอยู่แล้ว แพทก็เลยตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่บ้านดีกว่า แพทเคยคุยกับแม่พี่เบนซ์แล้วว่าเราต้องกลับมาดูแลแม่ ไม่งั้นจะกลายเป็นว่าแพทต้องวิ่งไปวิ่งมา เหนื่อยทั้งเราทั้งลูก แต่ทางคุณย่าเองเขาก็บอกว่าถ้าแพทไม่สะดวกให้เอาน้องไปฝาก แต่ด้วยความที่เราเลี้ยงเขามาตลอด เราก็คิดว่าเราเลี้ยงเองดีกว่า การที่เขามาทำงานกับเราเขาก็ได้เรียนรู้ ได้รู้จักคน ได้เป็นที่รักของใครหลายๆ คน

 

 


หลังมีข่าวได้คุยอะไรกับทางแม่เบนซ์ไหม ?

แพท : ล่าสุดเจอกันเมื่อวาน แม่เขาก็บอกว่าถ้าแพทแฮปปี้ที่จะกลับมาก็กลับมาอาทิตย์ละ 1-2 วันก็ได้ พาน้องมาเล่นกับแม่ แต่มันเป็นเรื่องภายใน พอตัวกลางเขาไม่อยู่มันก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างพูดยากเหมือนกัน 

 


เบนซ์รู้ไหมว่าเราย้ายกลับบ้านแล้ว ? 

แพท : พี่เบนซ์เวลาเราไปเยี่ยมเราก็ไม่รู้ว่าเราจะพูดอะไร แต่เขาก็รับรู้มาตลอดว่าแพทย้ายกลับมาอยู่บ้านเรียบร้อยแล้ว แพทบอกเขาตลอด เขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ได้บอกให้เราย้ายกลับไป เขาบอกว่าเอาที่แพทสบายใจ 

 


กลัวคุณย่ากับน้องเรซซิ่งจะห่างเหินกันไหม ? 

แพท : อันนี้ก็เป็นเรื่องที่เราพยายามไม่ให้เขาห่างกันมากๆ แต่ก็ต้องเข้าใจแพทด้วย ในตอนนี้แพทรับอะไรหลายอย่างในชีวิตมากเหลือเกินนะคะ อย่างแรกคือแพทดูแลค่าใช้จ่ายคนเดียวร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นน้อง เป็นแม่ เป็นครอบครัว แพทก็รับงานเยอะขึ้น เอาจริงๆ แพทก็รับทุกงานที่เข้ามานะคะ เพราะเราเริ่มเห็นค่าใช้จ่ายเป็นเลขขึ้นมาแล้วว่าลูกเราต้องมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ 

 

ที่บอกว่าห่างเบนซ์ ?

แพท : ที่เราบอกว่าห่างพี่เบนซ์ ด้วยความที่แพททำงานเยอะขึ้นแล้ววันเยี่ยมเขาจะเป็นแค่วันพฤหัสบดี 1 ชั่วโมง แพทก็อาจไม่ได้ไปเยี่ยม ต้องถามคุณแม่พี่เบนซ์ด้วย บางทีเราก็ไม่อยากให้แม่รอเรา เราก็เลยให้แม่ไปก่อน ถ้าแพทสะดวกวีคไหนก็ค่อยไป
 

 

เวลาไปเยี่ยมก็พาเรซซิ่งไปด้วย ?

แพท : ไปค่ะไป จริงๆ เอาตรงๆ นะคะ ตอนนี้แพทกับพี่เบนซ์เราสองคนเจอกันอาทิตย์ละครั้ง เราห่างกันมาเดือนหน้าก็จะครบ 1 ปีแล้ว ครอบครัวเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย แล้วตอนนี้ภาระแพทเยอะขึ้น ลูกโตขึ้นทุกวัน แพทสะดวกที่จะเอาน้องกลับมาเลี้ยงที่บ้านมากกว่า และแพทต้องดูแลคุณแม่ด้วย การวิ่งไปวิ่งมาหอบลูกไปด้วย ไม่สะดวกจริงๆ และพี่เบนซ์ก็รับรู้และไม่ได้ว่าอะไร หน้าที่ของแพทในตอนนี้เรายังเป็นสามี-ภรรยากัน แพทก็จะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด 

 


หลังมีข่าวคนถามว่าเราเลิกกัน ?


แพท : คนเข้าใจว่าเราห่างกันจริง ๆ ก็ห่างแหละ เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ไม่ใช่ว่าเราจบความสัมพันธ์กัน ยังไม่ได้ถึงขั้นนั้น เราก็ยอมรับว่าเราห่างกันจริง ๆ ด้วยสถานการณ์ ด้วยภาระหน้าที่ เราก็บอกเขาตรง ๆ ว่ามันหนักมากจริง ๆ พี่เบนซ์ แล้วตอนนี้ที่แพทรับอยู่มันก็หนักมาก เราก็ปรึกษาเขาเรื่องค่าเทอมลูกต่าง ๆ ที่เราต้องแบกภาระคนเดียว 


ยังรักเบนซ์อยู่ไหม ?

แพท : ยังรักและเป็นห่วงเขาอยู่ค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG : pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สถานะ  เบนซ์ เรซซิ่ง  แพท ณปภา  ภรรยา  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ