**ลมหายใจของความคิดถึง !!! "ปุ๊กกี้ ปริศนา" โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดซึ้งในวันเกิด "ลูกสาว" ที่พลัดพราก ทำเอาชาวเน็ตน้ำตาไหลทั้งโซเชียล !

 

หากจะให้พูดถึงเพลงดังในยุค 90 เชื่อว่า หลายๆคนที่เกิดทันยุคนี้จะต้องนึกถึงเพลง "ชาลาล่า (Sha -la -la -la)" ของนักร้องสาวลูกครึ่งไทย - อสสเตรเลีย อย่าง "ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง" อย่างแน่นอน และก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า "ปุ๊กกี้" นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในเรื่องของงานในวงการเพลงที่เธอรัก แต่ในเรื่องของความรักนั้น เธอกลับไม่ค่อยจะเป็นดั่งที่ใจหวังสักเท่าไหร่

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

"ปุ๊กกี้ ปริศนา" ผ่านการแต่งงานมาถึง 3 ครั้ง ซึ่งกับสามีคนล่าสุดก็เพิ่งจะเลิกรากันไปเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา เธอจึงได้ใช้ชีวิตกับลูกชายที่เกิดกับสามีคนที่ 3 "น้องซิดนีย์" และเป็นแรงใจสำคัญในการที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาสู้ชีวิตต่อ อย่างไรก็ตามความรู้สึกในใจลึกๆของสาวแกร่งคนนี้ก็ยังคงคิดถึงลูกๆอีก 2 คน นั่นคือ "น้องเพบเบิ้ล" และ "น้องแบมแบม" ซึ่งเป็นลูกที่เกิดกับสามีคนแรก "ต๋อง วงทู" เพราะ หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไปมีครอบครัวใหม่ ปุ๊กกี้ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกับลูกทั้งสองอีกเลย ... 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

คำอวยพรจากปุ๊กกี้ให้ลูกสาวเมื่อครั้งครบรอบอายุ 19 ปี

 

.

.

.

 

แต่ล่าสุด (7 พ.ค. 61) เป็นวันเกิดของ "น้องเพบเบิ้ล" คนเป็นแม่อย่าง "ปุ๊กกี้" จึงได้โพสต์ภาพและข้อความอวยพรวันเกิดให้ลูกสาวบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "Happy Birthday นะคะลูกสาว ปีนี้ครบ 20ปีแล้ว ขอให้หนูมีสติในการดำรงค์ชีวิต แบบนี้ตลอดไปนะคะ" ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ 
 


 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

 

 

.

.

.

ที่มา : prisiii

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


HASTAG : ปุ๊กกี้ ปริศนา  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ