*หนึ่งในล้าน!!! "ตลกสาวคนดัง" มีบ้านหลังใหญ่ แต่ไม่ลืมกำพืด ขอ"ปลูกผัก-ทำสวน"ไว้กินเอง ใจกลางเมืองกรุงเทพ!!! (ชมคลิป)

 

 

            แม้ว่า "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" หรือ "หนูเล็ก ภัทรวดี" จะมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะนักแสดงและศิลปินตลก มานานหลายปี จนมีชื่อเสียงโด่งดัง สามารถเก็บเงินจนสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ แต่ "หนูเล็ก"ก็ยังคงใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจนหลายคนชมว่าเป็นคนติดดิน ซึ่งเรามักจะได้เห็น เพราะหลังจากซื้อบ้านหลังใหญ่ที่กรุงเทพฯ  เธอต่อเติมใหม่ ลงมือทำแปลงผัก ปลูกพืชสวนครัวด้วยตัวเอง

            ซึ่ง "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เคยเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ตั้งใจจะต่อเติมบ้านเพิ่มให้เป็นส่วนที่นั่งเล่นให้คุณแม่ได้พักผ่อนเวลาที่มาอยู่ที่บ้านในกรุงเทพ โดยตอนนี้ยังอยู่ในช่วงหาผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่ คุณแม่ที่เป็นคนชอบปลูกต้นไม้อยู่แล้วเลยอยากทำแปลงผักไว้ในบริเวณบ้านไว้ประกอบอาหาร ซึ่งผักสวนครัวที่ปลูกมีทั้งผักบุ้ง พริก และ มะเขือ อยากจะให้คุณแม่มาอยู่ด้วยกันที่บ้านที่กรุงเทพ แต่คุณแม่ไม่อยากทิ้งบ้านที่จังหวัดสงขลาเลยขอไป-กลับ กรุงเทพ-สงขลาดีกว่า” 
          แถมล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพแปลงผัก สวนหลังบ้าน พร้อมข้อความว่า "กรุงเทพรถติดอิตายโห้งพี่น้องเห้อ พอได้ขุดต้นไม้กะบายใจทันทีแต่ว่า 5555555" 
         ทำให้มีเหล่าแฟนคลับในอินสตาแกรมต่างชื่นชม และคอมเม้นตืเรื่องพืชผักสวนครัวกันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดี ที่ปลุกผักกินเอง ดีต่อสุขภาพ แถมปลอดสารพิษอีกด้วย!!!

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

.

.

 

.

.


ภาพและคลิป : nulek_gaga
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : หลังบ้าน  ปลุกผักสวนครัว  ข่าวบันเทิงอัพเดท  หนูเล็ก ก่อนบ่าย  ใจกลางกรุง 

ติดตามข่าวอื่นๆ