#ภาพหาดูยาก!! ลุงตู่ -เนวิน ซิ่งบิ๊กไซค์ สนามช้าง อินเตอร์ เซอร์กิต ขณะที่ เนวิน มอบหมวกกันน็อครุ่นแคล้วคลาดสื่อและนักการเมืองให้นายก!!

 

 

ภายหลังพบปะประชาชนที่สนานช้าง อารีน่า 
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) พร้อมนายเนวิน ชิดชอบ อดีตแกนนำพรรคภูมิใจไทย เดินทางมายังสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เพื่อตรวจเยี่ยมความพร้อมของประเทศไทยในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก  สนามที่ 15 รายการ  PTT Thailand Grand Prix

นายกรัฐมนตรี ได้เยี่ยมชมนิทรรศการเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์และการแข่งขันของสนามต่างๆรวมทั้งให้กำลังใจกับผู้สนับสนุนและเยาวชนผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันและผู้ฝึกหัด 

จากนั้นนายกรัฐมนตรี ได้เปลี่ยนสวมชุดเซฟตี้สำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์ หรือชุดนักแข่งรถมอร์เตอร์ไซด์ และได้เลือกขับขี่รถ yamaha MT-09 Tracer ขนาด 900 CC รถแข่งแนวเอนกประสงค์ตัวแรง ประเภททัวร์ริ่ง ป้ายด้านหลังเขียนว่า GU 12 BURIRAM UNITED 1 ส่วนนายเนวิน ชิดชอบ ขับขี่ Hondd CB 1100 ทะเบียน 7กฌ 6922 โดยได้ขับขี่จำนวน 2 รอบสนาม และได้ลงมาขอบคุณเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องทุกคน

จากนั้นนายเนวิน นำหมวกกันน็อกลายไทยมอบให้กับนายกรัฐมนตรีพร้อมกล่าวว่า “ขอให้ท่านนายกฯปลอดภัยจากสื่อและนักการเมือง สำหรับหมวกของตนไม่แข็งแรงเท่านี้เพราะผมไม่ต้องไปยุ่งกับสื่อและนักการเมือง” 


.

.

.

.

.

 

โดยพล.อ.ประยุทธ์ ได้นำหมวกกันน็อคมาใส่พร้อมให้สื่อมวลชนถ่ายรูปก่อนที่จะทำท่าตั้งการ์ดขึ้นป้องกัน 

ก่อนกลับนายกรัฐมนตรีได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับบรรดานักแข่งทั้งสองทีมและรวมทั้งได้มอบลายเซ็นบนหมวกเพื่อเป็นที่ระลึกให้กับเจ้าหน้าที่สนามด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนที่นายกตีจะขึ้นรถยนต์เพื่อกลับไปยังที่พักโดยมีนายเนวิน และนายอนุทิน มาส่งและพูดคุยอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะหันมากล่าวว่า “ เป็นกำลังใจให้ทุกคน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและช่วยกันปฏิรูปประเทศ” และนายเนวินได้กล่าวว่าขอให้นายกดนตรีเดินทางกลับได้กลับด้วยความปลอดภัย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กฤษกร รัตนสุต


HASTAG : ลุงตู่  บิ๊กไบค์  นายก 

ติดตามข่าวอื่นๆ