หวยหาย..ยังไม่เจ็บใจขนาดนี้!!! สาวโมโหหนัก ทำกระเป๋าเงินหล่น ในร้านสะดวกซื้อ ดูกล้องวงจรปิดเจ็บใจแรง ทำไมไม่เอามาคืน!!! (ชมคลิป)

เป็นเรื่องราวที่แชร์กันมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก Wira Sompong ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้แห่งหนึ่ง จับภาพชายเก็บกระเป๋าเงินได้ และไม่นำไปคืนเจ้าของ ทั้งๆที่เห็นว่าเป็นของใคร โดยหญิงสาวคนหนึ่งได้เข้าไปซื้อของภายในร้านสะดวกซื้อ และทำกระเป๋าเวินหล่นไม่รู้ตัว ก่อนชายคนดังกล่าวจะเก็บได้ แล้วทำเนียนใส่กระเป๋ษตัวเอง ก่อนหยิบสินค้าแล้วเดินออกไปจ่ายเงินอย่างสบายใจ

 

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "กระเป๋าตังหล่น เห็นแล้วเก็บใส่กระเป๋ากางเกงตัวเอง เดินมาหยิบนม จ่ายตังค์ แล้วออกไปเหตุเกิดที่เซเวน อยว. หรือ เซเว่นข้าง รร อยุธยาวิทยาลัย จ พระนครศรีอยุธยา วันที่ 4 พค. 2561 เวลา 13 30 น
ไม่อโหสิ 9000 กว่าบาท-บัตร-คุณค่าทางใจ"

 

 

 


ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับพฤติกรรมของชายคนนี้ ทั้งที่เก็บของได้แต่จงใจคืนทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ มีค่าไม่ต่างอะไรจากกการลักทรัพย์ แต่หากมองมุมกลับถ้าชายคนนี้เก็บกระเป๋าใบนี้ได้แต่นำมาส่งคืน ชายคนนี้ก็จะกลายเป็นฮีโร่ของสังคน จะมีหลายคนแห่เข้ามาชื่นชมทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Wira Sompong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : หล่นหาย  เก็บได้  กระเป๋าเงิน  ความจริง  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ