ครูปรีชาปัด !! คลิปเสียง"เป็นของปลอม" ได้ฟังแล้ว เชื่อ...ถูกตัดต่อ!

จากกรณีนายอัจฉริยะ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยมีการเปิดคลิปเสียง 2 บุคคล ที่นายอัจฉริยะ อ้างว่า เป็นเสียงคล้าย นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ แผน และครูปรีชา ใคร่ครวญ คุยกันเรื่องหวย 30 ล้าน ความยาวเกือบ 28 นาที เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 60 โดยคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว คล้ายเป็นการวางแผนล่วงหน้าว่าหากลอตเตอรี่ชุด 5 ใบ เงินรางวัล 30 ล้าน ไม่ใช่ของตนเอง ทนายความซึ่งเป็นมือหนึ่งของเมืองกาญจน์ และเป็นเพื่อนสนิทกันก็แนะนำให้แก้ต่างว่า ต้องทำเพราะสิ่งแวดล้อม พยานหลักฐานทำให้เชื่อว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ถ้าไม่ใช่จริงๆ ก็ต้องกราบขอโทษเขา

คนขายยืนยันว่าเป็นของอาจารย์ 100 เปอร์เซ็นต์ จะเป็นของคนอื่นได้ไง ทำไมไม่ไปแจ้งความ พี่เห็นแค่ 3 ตัว จำไม่ได้ครบ 6 ตัว แต่คนขายบอกหนูสงสารอาจารย์ ต้องฟ้องร้องนะ หนูจะช่วยอาจารย์ถึงที่สุดเพราะเป็นลูกค้าพิเศษ ยี่ปั๊วมีต้นขั้วยืนยัน ไม่ได้ขายหน้าแผงล็อกไว้ให้อาจารย์ แต่อาจารย์ไม่แน่ใจ แล้วบอกไปว่าเป็นไปได้เหรอ ที่ไม่มีลอตเตอรี่ที่บ้าน รู้แค่ว่ามี 726 แต่ไม่รู้เลขหน้า ถ้าติดคุกก็ไม่ใช่เพราะตัวเอง แต่เป็นเพราะคนขาย ขอร้องอย่าฟ้องกลับเลยเพราะไม่มีเจตนา แค่อยากรู้ว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ หรือเปล่า

 


ล่าสุดเช้าวันที่ 7 พ.ค. 2561 ครูปรีชาเปิดเผยว่าได้ฟังคลิปเสียงที่ถูกปล่อยออกมาแล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่เสียงของตน คลิปเสียงนั้นเป็นของปลอมเชื่อว่ามีผู้ไม่ประสงค์ดีทำการตัดต่อใส่ร้ายตน 

ตนไม่อยากแสดงความคิดเห็นเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเอาคลิปมาจากไหน ปัจจุบันการตัดต่อเสียงนี้ทำได้ง่ายดาย ยืนยันว่าไม่ใช่เสียสงของตนและต้องถูกตัดต่ออย่างแน่นอน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ครูปรีชา  คลิปเสียง  ของปลอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ