ตอบแบบนี้มีคนกระอักเลือดตาย!!! ทนายตั้ม สวนหมัดทนายครูปรีชา ช่วยลุงจรูญสถานะอะไร?!? หลังถูกถามวันไปศาล…คุณมาในฐานะอะไร???

จากกรณีนายวรยุทธ บุญวงษ์ใส ทนายความครูปรีชา ใคร่ครวญ ออกมาเปิดเผยหลังครูปรีชา บอกว่ามีหมายศาลคำฟ้องส่งมา ฐานเบิกความอันเป็นเท็จในการไต่สวนในคดีแพ่ง ที่นายษิทรา  เบี้ยบังเกิด และ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล เดินทางไปฟ้อง ซึ่งตนได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว พบว่า คำฟ้องที่ส่งมาเป็นเท็จ จึงได้มีการร่างฟ้องข้อหาฟ้องเท็จ โดยผู้ที่ตกเป็นจำเลยคือ ร.ต.ท.จรูญ และ ทนายษิทรา พร้อมตั้งคำถามถึงทนายคนดังกล่าวด้วยนั้น

 

 


ล่าสุดวันนี้( 29เม.ย.) นายษิทรา หรือ ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ตอบโต้ทนายครูปรีชา ในการตั้งคำถาม และข้อวิจารณ์ที่เกิดขึ้นกับตน พร้อมทั้งข้อความก่อนหน้านี้ในการที่ฝ่ายครูปรีชา จะเดินหน้าฟ้องกลับอีกหลายคดีว่า

 

จะช่วยในสถานะอะไรไม่สำคัญ สำคัญที่ผมไม่ได้ช่วยคนผิดให้เป็นถูกก็แล้วกัน

 

 

ผมมองว่าเกมส์ฟ้องดะของฝ่ายตรงข้าม แค่เป็นการพยายามเรียกความมั่นใจจากลูกความ หลังจากที่โดนวิจารณ์ว่าเดินเกมส์ผิด มือไม่ถึง และจะข่มขวัญผม ให้ไม่มีสมาธิกับคดีหลัก เลยขอเอาคำพูดท่านผบช.ก.สอบสวนกลางมาใช้ “ผมไม่ตกใจอะไรง่าย” กับจิตวิทยาแค่นี้

 

ฟ้องมา 10 กว่าคดีชนะให้ได้ซักคดีแล้วกันนะครับ

 

 

 

สำหรับประเด็นที่ทนายวรยุทธ เคยถามว่าวันที่ไปศาล ตนจะมาในฐานะอะไร ทนายษิทรา ชี้แจงว่าตำแหน่งเลขาธิการมูลนิธิทนายประชาชนฯ ว่าความไม่ได้ ทนายวรยุทธ รู้ดีอยู่แล้วว่าตนต้องมาในฐานะทนายความของ ร.ต.ท.จรูญ ซึ่งตนอยากฝากถึงครูปรีชาว่า วันขึ้นศาล ให้ครูปรีชานึกถึงเหตุการณ์วันที่ 31 ต.ค. 60 ให้ดี ว่าเหตุการณ์ในวันนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ครูปรีชา  หวย 30 ล้าน  ทนายตั้ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ