***ช็อคโลกมายา !!! "ตั๊ก มยุรา" เปิดใจนาทีฉะ "สามี" ซุกกิ๊กกลางสี่แยก หลังจับได้คาหนังคาเขา ถึงกับลั่น "เคยตายไหม?" (คลิป)

 

เรื่องของความรักไม่เคยเข้าใครออกใครจริงๆ นะคะ แม้แต่คนบันเทิงอย่าง "ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา" อดีตนางเอก และพิธีกรชื่อดัง ที่ได้มาร่วมเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตคู่ระหว่างเธอกับสามี ผ่านรายการ "เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า" หลังได้มีโอกาสเผชิญหน้าเหตุการณ์ที่เรียกว่าปรี๊ดสุดในชีวิต กับการฉะ "เมียน้อย" กลางสี่แยก โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า "ตอนนั้นสามีอายุ 30 กว่าๆ พี่มีงาน 30 วัน ไม่ค่อยอยู่บ้าน วันหนึ่งไปรับงานสาทร อยากชวนสามีกินข้าวที่สุขุมวิท เขาไปทำงานต่างจังหวัด บอกยังไม่กลับเลย แต่ขณะกำลังคุยโทรศัพท์ รถเขาผ่านหน้าเราแว๊บ เสียงผู้หญิงลอยเข้ามาเลยจากโทรศัพท์เขา เราปรี๊ดเลย ถามว่าเสียงใคร เขาบอกเสียงวิทยุ เราบอกไม่ใช่ ให้เขาจอดรถข้างทางเดี๋ยวนี้ ปรากฏเขาถีบผู้หญิงลงไปตอนไหนไม่รู้ ไวกว่าเรา"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ซึ่งเจ้าตัวยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ไว้อีกด้วยว่า "การให้อภัย ผู้ชายทุกคนเมื่อถึงเวลาแล้ว เขาจะหยุดแน่นอน เราต้องรับให้ได้ เขาไปเที่ยวต้องปล่อย แต่อย่ามีเป็นตัวเป็นตน อย่าให้จับได้ มันปรี๊ดสุดเลย มือสั่น เราไม่ถือเป็นเมียน้อย เขาไปเที่ยวครั้งคราว พี่ใจถึงมั้ย" ติดตามรับฟังเรื่องราวของตั๊ก มยุรากันต่อ ที่คลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

.

.

.

(ชมคลิป)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 


 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา : Anne Channel , mayurasavetsila


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกนก ลำยองพันธ์


HASTAG : นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ