โคตรไอ้เคี่ยม!! เปิดวินาทีปล่อย "จระเข้" ตัวเขื่อง กลับลงน้ำ พอปลดสายรัดปาก ดิ้นไม่หลุดฟัดเหวี่ยงบ้าคลั่ง ลุ้นระทึกจนหัวใจแทบหยุดเต้น (คลิป)

หากพูดถึง "จระเข้"สัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ ที่มีนิสัยดุร้าย เชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากเข้าใกล้ของมันอย่างแน่นอน เพราะด้วยฟันที่แหลมคมที่มีพลังขบกัดมหาศาล บวกกับพละกำลังอันแข็งแกร่ง ทำให้จระเข้ เป็นสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่น่ากลัวยิ่งนัก
 

 

โดยทางเพจ "Break" ได้มีการเผยแพร่คลิปของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านจระเข้ ที่ได้จับจระเข้ตัวหนึ่งมาทดลองวิจัย ซึ่งการจับจระเข้นั้นว่ายากแล้ว แต่การนำจระเข้ปล่อยคืนสู่ธรรมชาตินั้นยากไม่แพ้กว่าการจับมา เพราะกว่าจะปลดสายคาดรัดปากจระเข้ต้องใช้ความกล้าอย่างสูง โดยในคลิปเหล่าหนุ่มๆนักวิจัยได้ช่วยกันอย่างขะมักเขม้น โดยคนหนึ่งนั่งคร่อมอยู่บนตัวจรเข้ อีกคนคอยดึงคนที่นั่งคร่อม และคนสุดท้ายทำหน้าที่ปลดสายรัดปาก 

 

 บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเมื่อพวกเขาให้สัญญาณเสร็จเรียบร้อย คนที่นั่งคร่อมก็ถูกดึงให้ออกจากหลังจระเข้ ส่วนคนที่ปลดสายเข็มขัดต้องต่อสู่กำพละกำลังของจระเข้ ที่เหวี่ยงฟัดอย่างบ้าคลั่ง จนกระทั่งได้จังหวะพอดีจึงดึงเข็มขัดออก จระเข้จึงเป็นอิสระแล้วมุ่งหน้าว่ายลงไปในน้ำ
 

 

 

 

 

Cr. Break


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวชนุตรา เพชรมูล


HASTAG : โคตรไอ้เคี่ยม  จระเข้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ